Thứ hai, 20/1/2020, 17:57 (GMT+7)

Lấy cớ bị 'cắm sừng' để cướp xe, đòi tiền

Quảng BìnhHoàng Vương hẹn bồ của vợ ra nói chuyện, dùng dao bấm, roi điện đe doạ lấy thẻ ATM, bắt viết giấy bồi thường 20 triệu đồng rồi cướp xe máy.

Vương (trái) và Sơn cùng tang vật vụ án. Ảnh: Trần Tuấn

Vương (trái) và Sơn cùng tang vật vụ án. Ảnh: Trần Tuấn.

Ngày 20/1, công an thị xã Ba Đồn khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam với Hoàng Vương và Trần Ngọc Sơn, 26 tuổi, cùng trú xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, về hành vi Cướp tài sản.

Theo điều tra, anh Vương hẹn người đàn ông có tình cảm với vợ mình để nói chuyện. Trần Ngọc Sơn đi với Vương đến cuộc gặp này. Tại đó, Vương đánh vào mặt, dùng dao và roi điện đe doạ, buộc Trần Thế Anh đưa thẻ ATM, viết giấy bán xe với số tiền 20 triệu đồng và giấy bồi thường thiệt hại tình cảm cho gia đình anh ta 20 triệu đồng. Vương sau đó đưa thẻ ATM cho Sơn đi rút được 15 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Vương và Trần Ngọc Sơn khai nhận hành vi phạm tội, phù hợp với lời khai của bị hại, hiện trường vụ án và các tài liệu chứng cứ thu thập được.

Hà Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?