Chủ nhật, 27/11/2016, 16:26 (GMT+7)

Lật xuồng giữa lòng hồ thủy điện, gia đình thầy giáo tử nạn

Thi thể của 3 người lớn và bé trai 7 tuổi đã được tìm thấy trên sông Lấp thuộc thủy điện Thác Mơ tỉnh Bình Phước trưa 27/11.

4 người tử vong gồm thầy giáo Nguyễn Tấn Cường giáo viên trường cấp THCS - THPT Lương Thế Vinh huyện Bù Đăng (Bình Phước) cùng vợ, con trai và một người thân. Bốn  người khác cùng đi chung xuồng may mắn được cứu sống.

lat-xuong-giua-long-ho-thuy-dien-gia-dinh-thay-giao-tu-nan

Lòng sông nơi xảy ra tai nạn. 

Tối 26/11, chiếc xuồng chở 8 người trong gia đình thầy giáo Cường đi dự tiệc bên kia sông trở về nhà bên này sông. Khi đến cầu sông Lấp thuộc khu vực lòng hồ thủy điện Thác Mơ, do nước dâng cao, xuồng tròng trành rồi lật úp. 4 người may mắn được người dân xung quanh cứu, 4 người còn lại mất tích.

Chiếc xuồng gặp nạn của gia đình các nạn nhân sử dụng hàng ngày đưa đón người thân quen qua lại lòng hồ. Một nhân chứng cho biết nửa đêm 26/11, trong lúc đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu ngoài bờ sông. Khi người này chạy ra xem thì thấy cảnh la hét loạn xạ dưới sông. Một số người đang chuẩn bị chìm được cứu, số còn lại không tìm thấy.

Thông tin ban đầu, gia đình thầy giáo sang bên kia sông dự tiệc và quay về trở lại bờ bên này bằng xuồng vào lúc nửa đêm. Nguyên nhân khiến xuồng lật có thể do chở quá tải kèm với dòng nước triều dâng cao và chảy xiết.

Theo Người lao động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?