Thứ hai, 26/11/2012, 09:18 (GMT+7)

Lật tẩy kẻ định hãm hại thiếu nữ từ vết cắn

Theo lời thiếu nữ 18 tuổi, trong lúc nam thanh niên bịt mồm mình định hãm hại chị đã cắn chảy máu tay hắn.

Khuya 23/11, chị Mai (18 tuổi ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) nghe tiếng người từ phía bờ sông bên kia đã chèo thuyền sang. Trong 3 thanh niên, có người tự xưng tên Trọng đã rủ chị đi hát karaoke. Bị cô gái từ chối, một người trong nhóm bỏ về.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Khi cuộc nói chuyện đang diễn ra, 2 thanh niên đã lôi kéo chị Mai ra cạnh một ngôi mộ lớn gần đó. Nạn nhân bị chúng bịt mồm, khống chế lột quần áo và định giở trò xấu. Nghe tiếng lạ, trưởng thôn sống gần đó đã chèo thuyền sang. Hai thanh niên vội bỏ chạy về phía khu dân cư.

Ngay trong đêm, nạn nhân đã đến công an sở tại để trình báo. Chị cho biết trong lúc vật lộn đã cắn chảy máu tay tên bịt miệng mình.

Với thông tin của nạn nhân, sau 10 tiếng cảnh sát hình sự (công an huyện Quốc Oai) thực hiện lệnh bắt 2 nghi phạm có liên quan đến vụ án là Nguyễn Trọng Nhuệ (26 tuổi) và Mai Văn Hòa (23 tuổi) cùng ở huyện Quốc Oai. Tại cơ quan công an, bộ đôi đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo lời chúng, khoảng 2 tháng trước, qua một số người bạn, Nhuệ đã làm quen với Mai. Kể từ đó, 2 người này không gặp mặt. Tối 23/11, sau khi uống rượu về, Nhuệ cùng đồng bọn đã lên kế hoạch rủ Mai đi hát sau đó ép "quan hệ".

Song Anh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao