Thứ năm, 1/8/2013, 15:13 (GMT+7)

Lão 'yêu râu xanh' làm bé hàng xóm mang thai 

Lợi dụng những lúc không có người ở nhà, Thạnh nhiều lần giở trò đồi bại với bé hàng xóm dẫn đến có thai.                         

Theo nội dung vụ án, khoảng tháng 1/2011, Bùi Văn Thạnh (60 tuổi, quê Bình Phước) gọi Thương (13 tuổi) nhà kế bên sang giúp phơi quần áo sau đó nảy sinh ý định đồi bại. Đợi cô bé phơi xong, lão khống chế đưa vào phòng ngủ để thỏa mãn dục vọng rồi đưa cho Thương 100.000 đồng. Thành dọa bé gái không được nói cho ai, nếu không sẽ lên trường nói cho mọi người biết hết.

lao-yeu-rau-xanh.jpg
Đến phiên phúc thẩm, bị cáo Thạnh mới bồi thường cho gia đình bị hại 20 triệu đồng. Ảnh: Bình Nguyên.

Hai tuần sau, biết có mình Thương ở nhà, Thạnh lại sang để thực hiện hành vi giao cấu và cho cô bé 50.000 đồng. Do cần tiền tiêu xài, ít hôm sau, Thương qua nhà Thạnh mượn tiền. Lợi dụng lúc này, Thạnh đưa cho bé gái hàng xóm mượn 200.000 đồng và đòi được làm chuyện người lớn lần nữa.  

Kể từ đó, cứ 5 đến 10 ngày Thạnh lại dụ bé hàng xóm sang để quan hệ và mỗi lần gã cho Thương 50.000 đến 200.000n đồng. Đến trưa ngày 30/1/2012, muốn được thỏa mãn cơn dục vọng nên Thạnh gọi Thương sang nhà đòi trả 250.000 đồng. Vì không có tiền nên Thương đã đồng ý cho lão hàng xóm hành sự.

Hôm sau, thấy con gái có biểu hiện mệt mỏi, môn mửa, gia đình đã đưa Thương đi bệnh viện và phát hiện cô bé có thai. Chiều hôm đó, mẹ Thương đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của lão hàng xóm.

Vào giữa tháng 5, TAND tỉnh Bình Phước đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Thạnh 14 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Đồng thời tòa cũng buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại số tiền 90 triệu đồng tổn thất tinh thần và chi phí điều trị tại bệnh viện.

Cho rằng mức án cấp sơ thẩm áp dụng là quá nhẹ chưa tương xứng và mức độ hàng vi phạm tội, VKSND cùng cấp đã kháng nghị theo hướng tăng hình phạt đối với Thạnh. Đại diện hợp pháp của người  bị hại cũng có đơn kháng cáo đòi tăng hình phạt.

Ngày 1/8, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao đã chấp nhận kháng cáo của đại diện người bị hại và kháng nghị của VKS tăng mức hình phạt từ 14 lên 16 năm tù đối với Thạnh về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?