Thứ ba, 31/10/2017, 01:00 (GMT+7)

Lao đầu vào ôtô ăn vạ nhưng bị 'gậy ông đập lưng ông'

Do chiếc xe phóng nhanh, người đàn ông không kịp lao ra trước mũi xe mà húc đầu vào thân bên phải, ngã lăn xuống đường.  

Lao đầu vào ôtô ăn vạ nhưng bị 'gậy ông đập lưng ông'
 
 
 

Theo Sohu, sự việc xảy ra hôm 23/10 gần ngã tư giao giữa đại lộ Zhinong với đường West Shuangfeng ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc), và được camera an ninh ghi lại. Mở đầu video là cảnh hai người đàn ông, một người mặc áo đen đứng trên lề đường, người còn lại mặc áo xanh đứng dưới lòng đường, và như đang chờ xe qua. 

Khi có một chiếc ôtô màu bạc tiến đến, người đàn ông áo xanh bắt đầu bước đi. Trong khi đó, người áo đen bất ngờ lao ra từ lề đường, chúi đầu về phía trước và chạy ra trước mũi xe. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra không như mong đợi bởi vận tốc của chiếc ôtô quá nhanh, khiến ông ta chỉ kịp đâm vào phía bên phải. 

Người tài xế tiếp tục phóng đi, còn người đàn ông thì ngã ra giữa đường với chiếc đầu đau sau cú lao "cảm tử". 

Người ta tin rằng hai người đàn ông này thực ra là đồng bọn của nhau và đang cố lao vào ôtô để ăn vạ. Theo kế hoạch, trong khi một người bị thương, nằm lăn ra trước mũi xe rên la, đòi bồi thường thì người còn lại sẽ đóng vai trò là nhân chứng. 

Người đàn ông không hề biết vị trí mà ông ta ăn vạ có camera theo dõi, và toàn bộ sự việc được ghi lại cho thấy tài xế xe hơi không có lỗi gì. Hiện chưa rõ ông ta có bị thương hay không.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao