Thứ năm, 18/7/2013, 11:52 (GMT+7)

Lần đầu tổ chức 'Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng'

Nữ sinh giành được giải nhất có cơ hội nhận vương miện và tiền thưởng 200 triệu đồng.

Chiều 16/7, tại TP HCM diễn ra cuộc họp báo giới thiệu cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013. Cuộc thi được tổ chức từ tháng 7 đến tháng 11/2013 trên toàn quốc với chủ đề Vẻ đẹp của sự thông minh.

Thí sinh trải qua 3 vòng gồm sơ khảo, bán kết và chung kết. Sơ khảo được tổ chức tại 7 tỉnh, thành, còn bán kết diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Riêng đêm chung kết và trao giải dự kiến tổ chức tối 17/11 tại TP HCM.

Các thành viên ban tổ chức cuộc thi trong họp báo chiều 16/7 tại TP HCM.

Các thành viên ban tổ chức cuộc thi trong họp báo chiều 16/7 tại TP HCM.

Đây là cuộc thi dành cho nữ công dân Việt Nam ở độ tuổi 18-24, đang học đại học và cao đẳng. Chiều cao của thí sinh tối thiểu 1m60, ngoại hình cân đối và có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao... Đặc biệt, thí sinh phải chưa từng kết hôn, sinh con, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính. Những người từng vào top 3 các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp trong các năm 2011-2013 cấp khu vực trở lên được đặc cách vào vòng chung khảo cuộc thi ở khu vực.

Tổng giải thưởng cuộc thi gần 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng. Trong đó, thí sinh đạt giải nhất được tặng 200 triệu đồng, giải nhì 100 triệu đồng và giải ba 50 triệu đồng. Những người chiến thắng 3 giải cao nhất sẽ được tham gia hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, ra thăm Trường Sa trong năm 2014. Các thí sinh vào top 10 sẽ là đại biểu khách mời dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX vào 12/2013.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?