Làm vợ chồng 7 năm nhưng chưa bao giờ sống chung một nhà

Trải qua đêm tân hôn kinh khủng trên cùng một chiếc giường, cặp vợ chồng người Anh đã quyết định sống tách riêng và vẫn hạnh phúc cho đến nay.

Thứ năm, 31/8/2017, 01:00 (GMT+7)

Claire và David Burke (người Anh) đã yêu nhau trong suốt 16 năm, kết hôn được 7 năm, thậm chí đã có với nhau một con trai, nhưng họ chưa bao giờ ở chung trong một căn nhà.

lam-vo-chong-7-nam-nhung-chua-bao-gio-song-chung-mot-nha

Hai vợ chồng Claire và David sống trong hai ngôi nhà cách nhau hơn 6 km.

Claire và David sống trong hai ngôi nhà cách nhau hơn 6 km. Cặp đôi dành thời gian rảnh rỗi bên nhau như một gia đình, cho đến khi đi ngủ, họ nói lời tạm biệt và về nhà riêng. Với cặp vợ chồng này, đây có thể không phải là cuộc hôn nhân bình thường như mọi người nhưng lại giúp cho mối quan hệ của họ bền chặt hơn.

Claire (49 tuổi) cho biết hai vợ chồng chưa bao giờ nghĩ đến việc chuyển đến sống cùng nhau sau khi trải qua đêm tân hôn trong cùng một chiếc giường và đều cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

"Trong đêm tân hôn, chúng tôi đã ở bên nhau cả đêm và nó thật khủng khiếp. Đó là một trong những ngày nóng nhất năm và chúng tôi thì cảm thấy kiệt sức sau cả ngày dài. Vì vậy chúng tôi đã ngủ thiếp đi với quạt bật to hết cỡ". 

lam-vo-chong-7-nam-nhung-chua-bao-gio-song-chung-mot-nha-1

Claire và con trai chào tạm biệt David để đi về nhà riêng.

Vì thế, Calaire và David (43 tuổi) đã quyết định cho nhau không gian riêng. Họ nhận ra rằng cả hai đều thích cách xử lý này và việc sống cách xa không làm mối quan hệ của họ rạn nứt. 

Theo Oddity Central, từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại trước khi gặp David, Claire hiện tại muốn sống độc lập và không phải đáp ứng yêu cầu của bất cứ ai. David cũng từng ở cùng người bạn đời cũ từ năm 17 tuổi nên hầu như chưa được trải nghiệm cuộc sống độc thân. Vì vậy, David cũng đề cao sự độc lập và cả hai đều đồng ý rằng cuộc sống tách riêng là tốt nhất.

Để giảm thiểu nguy cơ cãi vã, cặp vợ chồng cũng giữ tài chính riêng và chưa bao giờ chia sẻ tài khoản ngân hàng. Họ tuyên bố điều này cho phép họ tự do chi tiêu mà không cần phải thông báo hay giải thích với bạn đời.

Con trai của hai người, Jay (7 tuổi), thích dành thời gian cho cả hai bố mẹ và cả Claire và David nói rằng cậu bé lớn lên như bất kỳ đứa trẻ nào khác, bất chấp sự sắp xếp bất thường. David thường rời nhà của Claire vào khoảng 7 giờ tối các ngày trong tuần và muộn hơn vào cuối tuần.

lam-vo-chong-7-nam-nhung-chua-bao-gio-song-chung-mot-nha-2

Claire và David trong một tấm ảnh chụp chung 16 năm trước khi mới quen nhau.

David nói: "Đàn ông và phụ nữ rất khác nhau, không ai có thể phủ nhận điều đó, cho nên khi không sống chung với nhau tức là chúng tôi không phải thỏa hiệp hay thay đổi lẫn nhau. Tôi vẫn yêu người phụ nữ mà tôi đã gặp 16 năm trước vì cô ấy vẫn vậy".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?