Thứ hai, 14/10/2019, 15:55 (GMT+7)

Làm loạn sân bay vì lỡ chuyến

NgaNgười đàn ông tức giận đập phá máy tính ở quầy làm thủ tục vì mải uống nước, không để ý thông báo của nhà ga đã đến giờ lên máy bay. 

Hành khách làm loạn ở sân bay vì bị lỡ chuyến
 
 

Video được quay tại sân bay quốc tế Sheremetyevo ở Moskva ghi lại cảnh người đàn ông cố mở cánh cửa đã khóa ở lối ra tàu bay, sau khi anh ta lỡ chuyến trong lúc uống nước ở phòng chờ. 

Sau vài lần thử nhưng đều thất bại, anh ta bèn lùi lại, sau đó xông tới đạp đổ các biển hiệu và thanh chắn đặt xung quanh khu vực bàn làm thủ tục. Có lúc, nam du khách này ngã xuống đất, nhưng vẫn đứng dậy rồi tiếp tục xông tới khu vực hàng rào làm loạn. 

Người đàn ông này còn chộp lấy màn hình máy tính gần đó và cố gắng giật nó ra khỏi ổ, trước khi nhặt bàn phím lên và đập mạnh xuống bàn. 

Các nhân viên bảo vệ sân bay đã phải vội vàng chạy về phía góc nhà ga B, nơi người đàn ông đang đập phá, để khống chế anh ta. 

"Anh ta trở nên tức giận, bắt đầu đập phá chiếc bàn và thiết bị máy tính đặt trên đó", một trang tin của Nga cho biết. 

Nhiều hành khách khác ở sân bay chứng kiến sự việc. 

"Dịch vụ an ninh sân bay nhanh chóng can thiệp nên hành động làm loạn của anh ta đã được kiểm soát", một phát ngôn viên sân bay Quốc tế Sheremetyevo nói. 

Nam hành khách bị dẫn tới đồn cảnh sát sân bay và bị buộc tội gây náo loạn. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?