Thứ năm, 14/11/2013, 13:42 (GMT+7)

Làm đám cưới với cây

Một người đàn ông Peru vừa tổ chức đám cưới với một cái cây nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ và yêu quý môi trường.

man-9546-1384398858.jpg

Richard Torres vui vẻ ôm "vợ" trong đám cưới. Ảnh: Youtube

Đám cưới giữa diễn viên kiêm nhà hoạt động vì môi trường người Peru, Richard Torres, và cái cây có tên Aliehuen Nehuen diễn ra hôm 10/11 ở thủ đô Buenos Aires của Argentina.

Tại đám cưới, Torres, người có ngoại hình đặc biệt giống với diễn viên nổi tiếng Jonny Deep, diện một bộ vest màu trắng, trong khi "cô dâu" Nehuen được đeo một chiếc cà vạt.

Sau khi tuyên thệ và trao các món đồ mang tính biểu tượng, Torres trao cho cái cây một nụ hôn để kết thúc hôn lễ. Đám cưới do nghệ sĩ Argentina José María Muscari chủ trì và có rất nhiều người đến chứng kiến.

Mục đích chính của Torres là tuyên truyền nhận thức về môi trường ở khu vực châu Mỹ La tinh. Tại quê hương Peru, anh được truyền thông chú ý khi dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc nhiệt tình cho hệ thực vật. Người đàn ông này từng bị bắt vào năm 2012 khi khỏa thân biểu tình việc cắt bỏ các cây xanh trong một công viên.

Theo Huffington Post, trong một sự kiện ở Peru hồi tháng 6, Torres cũng kết hôn với một cái cây. Tại thời điểm đó, anh tuyên bố rằng: "Cuộc hôn nhân này sẽ là mãi mãi và tôi sẽ dành tình yêu cho tất cả các loài cây".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?