Làm đám cưới trên đỉnh núi cao 270 m

Vì đám cưới tổ chức ở địa điểm "độc" nên chỉ có sự góp mặt của 5 người, trong đó mẹ cô dâu mới vừa tập leo núi.

Thứ năm, 30/8/2012, 11:09 (GMT+7)

>> Cặp đôi kết hôn 30 lần

bgb

Cặp uyên ương Bob Ewing và Antonie Hodge Ewing trong đám cưới ngày 10/8. Ảnh: AP

Bob Ewing và Antonie Hodge Ewing đã cùng nhau trèo lên đỉnh ngọn núi Seneca, bang West Virginia, trong trang phục váy và áo cưới hôm 10/8 vừa qua. Trong khi Bob diện một bộ áo vest đen lịch lãm, thì vợ anh Antonie thướt tha trong bộ váy trắng tinh khôi mà mẹ cô để lại. Những bức ảnh về đám cưới độc đáo này đã thu hút hơn 500.000 lượt người xem sau khi chúng được đăng tải lên mạng Internet.

Cặp đôi cho biết họ quyết định chọn đỉnh núi Seneca là nơi tổ chức đám cưới sau khi anh Bob, 32 tuổi, cầu hôn vợ, 30 tuổi, tại địa điểm này. Chị Antonie khi đó đã ước rằng ngày lễ trọng đại của cuộc đời họ cũng sẽ diễn ra tại đây.

"Đó là nơi tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng đến", Telegraph dẫn lời anh Bob nói. "Tôi nghĩ tình yêu của chúng tôi thật đặc biệt. Tôi thật may mắn khi tìm được người vợ như cô ấy".

Cách duy nhất để có thể tham dự lễ cưới này là trèo lên đỉnh ngọn núi, vì thế mà đám cưới của cặp uyên ương chỉ có sự góp mặt của 5 người, trong đó có mẹ cô dâu, bà Evangeline Hodge - một người mới chỉ tập leo núi trước đó không lâu.  

Hai người anh trai của chú rể cũng có mặt tại đám cưới. Scott Ewing đã được thụ phong để thay giám mục chủ trì hôn lễ, trong khi John Ewwing trèo lên một đỉnh ngọn núi gần đó để chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp uyên ương.

Một số thành viên trong gia đình hai bên đã cùng với cặp đôi đi bộ tới chân ngọn núi, sau đó theo dõi diễn biến qua máy bộ đàm. Lễ cưới lần hai được tổ chức sau đó một ngày để những người còn lại ở hai bên gia đình cùng chia vui.

Arthur Kearns, người điều hành trường dạy leo núi Seneca, cho biết việc tổ chức đám cưới trên đỉnh núi là rất hiếm có vì leo được lên đó không phải chuyện dễ dàng. Mặc dù từng có một số cặp đôi thành hôn trên đỉnh Seneca, cặp đôi Ewings là trường hợp đầu tiên tổ chức lễ cưới với trang phục cô dâu chú rể thực thụ trên đỉnh núi này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?