Thứ sáu, 31/7/2020, 10:46 (GMT+7)

Làm bẹp nóc xe tải sau cú nhảy từ tầng 8

Trung QuốcSau khi đáp xuống chiếc xe tải nhỏ đỗ dưới đường, thanh niên 21 tuổi tự đứng lên, dường như không bị thương sau cú nhảy từ tầng 8.

Người nghi tự tử làm bẹp nóc xe sau cú nhảy từ tầng 8
 
 

Nhân chứng cho biết chàng trai họ Zhang nhảy từ tầng thượng một tòa nhà 8 tầng trong giờ cao điểm nhưng đáp xuống đúng chỗ chiếc xe minivan đang đỗ phía dưới. Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Đông đưa tin sự việc xảy ra khoảng 19h hôm 29/7 thuộc quận Longgang, thành phố Thâm Quyến.

Theo người qua đường Zhuang, chàng trai trẻ dường như không bị thương sau khi đáp mạnh xuống chiếc xe tải nhỏ rồi lăn xuống đất.

"Ban đầu, cậu ấy tự đứng lên. Nhưng sau một lúc, cậu ta đổ mồ hôi rất nhiều, sắc mặt cũng bắt đầu thay đổi", Zhuang nói với các phóng viên.

Một người hàng xóm khác khẳng định Zhang đã đáp xuống chiếc xe bằng lưng. Sau khi ngồi bên đường khoảng 10 phút, anh được đưa tới bệnh viện.

"May mắn là nóc chiếc xe rất bằng phẳng, nếu không cậu ta khó mà sống sót", một nhân chứng nói.

Cú nhảy từ tầng 8 của Zhang khiến chiếc minivan đỗ ở dưới bị bẹp nóc. Ảnh: Pear Video.

Cú nhảy từ tầng 8 của Zhang khiến chiếc minivan đỗ ở dưới bị bẹp nóc. Ảnh: Pear Video.

Video do truyền thông địa phương công bố cho thấy một nhóm người tập trung quanh chiếc xe tải, trong khi Zhang đứng ở giữa đường. Trong một vài video khác, chiếc xe bị móp do tác động của cú ngã.

Những người địa phương cho biết tối hôm đó, tình hình giao thông rất đông đúc, và hậu quả có thể "không thể tưởng tượng được" nếu như Zhang rơi lệch ra ngoài.

Một chủ nhà cho hay Zhang là họ hàng của người đang thuê nhà ông. Theo mô tả, Zhang khá hướng nội và dường như bị trầm cảm. Cảnh sát Longgang nghi ngờ Zhang có ý định tự tử và vẫn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao