Làm 'bao cát sống' để nuôi gia đình

Người đàn ông ở Trung Quốc kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng từ việc để những người bị căng thẳng, buồn bã, trút giận lên người.

Thứ tư, 14/5/2014, 11:39 (GMT+7)
01a17a90-fde7-486a-aafc-d475b1-7796-9369

Xie Shuiping đứng tấn, chuẩn bị chịu cú đấm của một khách hàng. Ảnh: CFP

Xie Shuiping, 48 tuổi, để khách hàng thoải mái tát, đấm, đá túi bụi lên cơ thể, miễn là việc này khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn. Đổi lại, Xie kiếm được ít nhất 20 nghìn tệ (3,2 nghìn USD) mỗi tháng từ việc làm "bao cát sống", Wuhan Evening News cho hay.

"Tôi không sợ bị đánh, tôi chỉ sợ không kiếm được tiền", Xie nói. Người vợ phản đối công việc của Xie, nhưng ông cho biết mình sẵn sàng chịu đòn để nuôi sống gia đình. "Việc đỡ đần những người bạn yêu thương là quan trọng nhất", Xie chia sẻ.

Người đàn ông tiết lộ rằng môn khí công giúp mình trụ vững và chịu đòn. Xie luyện môn võ này từ năm 10 tuổi. Ông tự điều hòa nhịp thở để quên đi mọi đau đớn.

Xie vẫn đang tìm kiếm khách hàng ở khắp Trung Quốc. Người đàn ông 48 tuổi vừa tới thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, để chào mời dịch vụ "bao cát sống" với những người bị căng thẳng hay tức giận mà không có nơi giải tỏa.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?