Thứ bảy, 6/5/2017, 08:44 (GMT+7)

Lái xe vào đường cấm, nữ Việt kiều cố thủ trong xe thách thức công an

Dù đi vào đường cấm ở Hải Dương, người phụ nữ tự xưng là Việt kiều Mỹ không rời xe theo yêu cầu mà còn thách thức cảnh sát, nói "xuống xe để các em đánh chị à".

'Kiều nữ Hải Dương' cố thủ trong xe thách thức công an
 
 
Clip: Otofun

Chiều 5/5 trên mạng xã hội lan truyền video 5 phút cùng một số hình ảnh về một phụ nữ điều khiển ôtô bị Công an Hải Dương chặn lại cùng nội dung cho rằng bà này bỏ chạy sau khi đâm gãy chân cảnh sát giao thông.

Video thể hiện hình ảnh 3-4 cảnh sát trật tự, cảnh sát giao thông cố gắng giải thích, mời người phụ nữ này xuống xe để làm việc do đi vào đường cấm. Tuy nhiên, nữ tài xế chỉ mở cửa, đối đáp “xuống xe để các em đánh chị à…”. Người phụ nữ nói mình có thẻ xanh của Mỹ, viện dẫn luật của Mỹ cho phép có quyền ngồi yên trên xe khi bị cảnh sát kiểm tra. Người này cũng tự gọi mình là "kiều nữ Hải Dương". Sự việc nhanh chóng thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem khiến cả tuyến đường tắc nghẽn.

nu-tai-xe-di-xe-vao-duong-cam-thach-thuc-cong-an

Nữ tài xế khiến đường tắc nghẽn. Ảnh cắt từ video.

Công an thành phố Hải Dương xác nhận chiều 5/5, nữ tài xế 43 tuổi là Việt kiều Mỹ này điều khiển ôtô biển Hà Nội về thành phố Hải Dương và đi vào đường Tuệ Tĩnh. Đây là đường cấm ôtô đi ngược chiều, phát hiện bà vi phạm các cảnh sát đã dừng xe. Nữ tài xế chỉ mở cửa nhưng không xuống xe, có lời lẽ thách thức lực lượng chức năng. Tuy nhiên khi cảnh sát giải thích, bà đã chấp hành các yêu cầu và bị phạt hành chính do vi phạm luật giao thông.

Theo lãnh đạo Công an Hải Dương, thông tin nữ tài xế đâm gãy chân một cảnh sát giao thông rồi bỏ chạy là bịa đặt.

Nữ tài xế Việt kiều bị hắt nước vào mặt
 
 
Nữ tài xế bị hất nước vào mặt. Clip: Otofun.

Giang Chinh - Thanh Sơn 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?