Thứ sáu, 17/11/2017, 11:15 (GMT+7)

Lái xe taxi làm giấy tờ giả lừa bán hàng loạt ôtô

Không những lừa bán xe của công ty taxi giao, Ngọc còn thuê xe tự lái rồi làm giấy tờ giả để bán lấy tiền tiêu xài.

Sáng 17/11, Công an thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết đã ra quyết định khởi tố Lê Ánh Ngọc (33 tuổi) về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và Trộm cắp tài sản.

lai-xe-taxi-lam-giay-to-gia-lua-ban-hang-loat-oto

Lê Ánh Ngọc tại cơ quan điều tra. Ảnh: ANTĐ.

Theo cảnh sát, vụ việc đầu tiên xảy ra hồi tháng 6/2016, Ngọc được em trai giao cho một ôtô của công ty taxi trên địa bàn để đóng tiền chạy theo hợp đồng. Anh ta đã làm giả giấy tờ cho chiếc xe này rồi bán cho một người ở huyện Tam Đảo. Khi bị công ty taxi đòi xe, Ngọc tìm cách trộm lại chiếc xe đã bán để trả lại.

Đến tháng 10/2016, Ngọc xin vào làm nhân viên hợp đồng của một hãng taxi trên địa bàn tỉnh. Sau khi nhận xe bốn chỗ theo hình thức khoán doanh số, Ngọc làm giấy tờ giả và bán với giá 240 triệu đồng.

Tiếp đến tháng 4/2017, Ngọc thuê ôtô của một người ở thành phố Vĩnh Yên rồi làm giả đăng ký rồi bán chiếc xe này với giá 320 triệu đồng. Khi có tiền, anh ta tiêu xài hết rồi trốn khỏi địa phương. Đến tháng 10/2017 thì bị cảnh sát bắt giữ.

Công an thành phố Vĩnh Yên đang làm rõ vụ việc.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?