Thứ tư, 2/7/2014, 16:20 (GMT+7)

Lái xe số tự động, chú tông thẳng vào người cháu

Do không quen với xe số tự động, anh Tài tông thẳng vào tiệm rửa xe của mình, khiến cháu trai 14 tuổi bị hất văng vào tường.

Sáng 2/7, anh Lâm Văn Tài (31 tuổi, quê Đồng Nai), chủ tiệm rửa xe Gia Hân trên đường Nguyễn Văn Trỗi thuộc phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai, lái ôtô của khách ra đường sau khi rửa xong. Do không quen với xe số tự động, anh Tài không làm chủ được tay lái, đã bất ngờ tông thẳng vào tiệm của mình.

tong-chau-dinh-tuong-3-5136-1404281298.j

Ôtô lao thẳng vào tiệm, húc vào em Trí và làm sập tường.

Lúc này, Trí (14 tuổi) là cháu ruột, phụ việc cho anh Tài đang ngồi trên xe máy trong tiệm không chạy kịp đã bị ôtô tông thẳng vào người, hất văng vào tường. Lực tông quá mạnh khiến bức tường sập ra phía sau, kéo theo xe máy, bình gas, bể chứa nước bay xuống hồ.

tong-chau-dinh-tuong-4-7969-1404281298.j

Xe máy và bé trai nằm gọn dưới gầm ôtô.

Trí và xe máy bị kẹt dưới gầm ôtô được người dân kéo ra đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, dập lá gan. "Lúc de xe xuống đường thì vướng gờ vỉa hè. Tôi muốn xe tiến lên chút để lấy đà lùi lại, không ngờ ôtô lại phóng thẳng vào tiệm", anh Tài kể với vẻ hoảng hốt.

tong-chau-dinh-tuong-2-7798-1404281298.j

Anh Hoàng hoảng hốt trước tai nạn gây ra cho cháu ruột.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?