Lái ôtô cán bạn gái tới chết

Một thanh niên ở Mỹ vừa bị bắt giữ vì tội lái xe ô tô cán bạn gái nhiều lần tới chết.

Thứ năm, 23/2/2012, 09:36 (GMT+7)
bv

Nghi phạm Charles J. Ann.

Theo phòng thanh tra viên quận Bergen, Charles J. Ann, 26 tuổi, người ở bang New Jersey, đã bị buộc tội giết bạn gái 25 tuổi là Aena Hong sau một năm có quan hệ tình ái.

Cảnh sát cho biết theo lời nhân chứng kể lại, sự việc xảy ra sau khi cả hai to tiếng với nhau. Lúc Hong đang đi bộ qua đường thì Charles bỗng nhiên quay đầu xe lại và lao thẳng vào cô gái. Người thanh niên này sau đó còn cán bạn gái tới 3 lần trước khi bỏ đi.

"Lúc tôi đi ngang qua, tôi thấy một cái xác nằm đó, thật là khủng khiếp", nhân chứng Gene Hoffman kể lại với tờ CBS New York.

Sau khi nhìn thấy Hong bị thương nặng, một y tá nghỉ hưu Pam Roseland đã ra sức giúp Hong, lúc đó đang nằm bất tỉnh giữa đường. "Tôi chỉ biết nói chuyện với cô ấy, tôi không biết mình phải làm gì nữa. Cô ấy chắc chắn đã rất đau đớn", bà Pam nói.

Cảnh sát tìm thấy chiếc ô tô Hyundai Sonata màu đen của Ann đậu ở một khu dân cư cách hiện trường khoảng 1,5km. Cảnh sát cho biết gã thanh niên này đã đậu xe tại đây rồi chạy về nhà một người bạn ở quận Queens vào tờ mờ sáng hôm 21/2. Cảnh sát phát hiện thấy hộ chiếu và một khoản tiền lớn Ann mang theo lúc bị bắt giữ. Họ cho rằng có thể tên này đang có dự định sẽ tẩu trốn về quê hương hắn ở Hàn Quốc.

Gã thanh niên này đang được bảo lãnh với số tiền là 3 triệu USD và sẽ phải ra hầu tòa thời gian tới.

Phan Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?