Thứ tư, 28/12/2016, 09:20 (GMT+7)

Lái máy xúc đi trộm tiền ngân hàng

Một người đàn ông ở Trung Quốc bị bắt khi điều khiển máy  xúc phá nát 4 cây ATM để trộm tiền. 

lai-may-xuc-di-trom-tien-ngan-hang

Luo lái máy xúc lớn phá nát các cây rút tiền tự động ở ngân hàng. Ảnh: Shanghaiist

South China Morning Post đưa tin Luo, 29 tuổi, đã điều khiển chiếc máy xúc đến chi nhánh Ngân hàng xây dựng Trung Quốc ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, sau đó đào một cái lỗ lớn quanh cửa trước hòng cướp ngân hàng vào khoảng 5h30 sáng 25/12. 

Bốn cây rút tiền tự động tại chi nhánh ngân hàng này đã bị Luo phá hỏng, tuy nhiên bên trong không có đồng tiền mặt nào, theo Meizhou Daily

Cảnh sát cho biết lúc họ nhận được thông báo và có mặt ở hiện trường, Luo vẫn đang ra sức đào. Rất nhiều mảnh kim loại, gạch đá và mảnh vỡ của bốn cây ATM nằm rải rác trước cửa ngân hàng. 

Một nhân chứng sống gần trụ sở ngân hàng trên cho biết anh đã định ra phàn nàn do có người bắt đầu việc xây dựng, phá dỡ khi trời còn chưa sáng. 

Lúc bị cảnh sát bắt giữ, Luo thừa nhận đã lên kế hoạch phá hỏng mấy cây ATM trên để trộm tiền. Máy xúc này thuộc sở hữu của Luo và anh ta thường lái nó để phục vụ cho công việc ở công trường xây dựng. Cảnh sát hiện tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và đang nghi ngờ có thể Luo có vấn đề về tinh thần. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?