Lắc ngực theo nhạc Giáng sinh

Một cô gái ở Mỹ khiến nhiều người ngạc nhiên khi biểu diễn màn lắc ngực theo tiếng nhạc bài hát 'Jingle Bells' nhân dịp lễ Noel đang đến gần.

Thứ tư, 10/12/2014, 15:10 (GMT+7)
Cô gái gây sốt với màn 'lắc ngực' theo nhạc Noel
 
 

Sara X Mills, đến từ thành phố Las Vegas, đăng tải video lên Youtube hôm 8/12. Hiện tại, video đã thu hút tới hơn 4 triệu lượt xem. 

Theo Huffington Post, cô gái 27 tuổi, từng là một vũ công, xuất hiện trong video với chiếc mũ Noel trên đầu. Cô biểu diễn khả năng kỳ lạ của mình bằng cách điều khiển các cơ ngực để cho hai bầu ngực, đã được cấy ghép, nảy lên theo tiếng nhạc.

Trước đó, hồi tháng 10, Sara cũng gây chú ý khi tung video quay cảnh cô lắc ngực theo tiếng nhạc Mozart và thu hút hơn 26 triệu lượt xem. Cô cho biết đã nhận phải nhiều lời đe dọa và nhiều lời nhận xét khó chịu sau khi đăng video này. 

Trong khi nhiều người không tin vào khả năng của Sara, cô giải thích: "Dù ngực của tôi là cấy ghép nhưng video đó là thật. Tôi tự điều khiển cơ ngực, và nhờ thế mà túi silicone bên trong cũng di chuyển lên xuống". 

Theo Sara, các video được quay trong lúc cô cảm thấy "chán nản và tẻ nhạt". 

Hướng Dương
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?