Thứ sáu, 22/5/2020, 15:54 (GMT+7)

'Kinh nghiệm diễn viên hạng B không thể giúp Meghan thích ứng hoàng gia'

Theo nhà bình luận hoàng gia Katie Nicholl, thành công với bộ phim 'Suits' nhưng Meghan gần như không thể ứng phó kịp với sự nổi tiếng toàn cầu khi trở thành người của hoàng gia Anh.

Meghan trong vai Rachel khi đóng phim Suits. Ảnh: NBCU.

Meghan trong vai Rachel khi đóng phim Suits. Ảnh: NBCU.

Chia sẻ với trang 9Honey, Katie Nicholl, cho rằng sự nghiệp diễn xuất hạng B của Meghan tại Mỹ đã không giúp nữ diễn viên có bước chuyển êm đẹp sang cuộc sống hoàng gia. Nicholl tuyên bố: "Tôi nghĩ rằng những gì cô ấy gặp khi bước chân vào hoàng gia gần như không thể lường trước và chắc chắn kinh nghiệm của một nữ diễn viên hạng B không thể giúp ích gì cho cô ấy".

Khi Harry và Meghan tuyên bố đính hôn vào tháng 11/2017, nhiều nhà bình luận dự đoán Meghan sẽ dễ dàng xử lý việc được truyền thông chú ý. Tuy nhiên, hóa ra sự thật không phải vậy. Trong bộ phim tài liệu về chuyến công du Nam Phi phát sóng hồi mùa thu 2019, bà mẹ một con từng thừa nhận không lường được quy mô đeo bám, đăng tin của báo chí.

"Là một nữ diễn viên, cô ấy từng bị chụp ảnh rồi. Cô ấy tưởng sẽ xoay sở ổn thỏa trước ánh đèn sân khấu. Nhưng thực tế, tôi nghĩ Meghan không thể làm nổi khi trở thành người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới. Từ những lời cô ấy nói trong bộ phim tài liệu ở châu Phi, điều này càng rõ hơn. Cô ấy càng cố làm cho mọi chuyện có vẻ dễ dàng thì càng khó khăn", Nicholl nhận xét thêm.

Harry và Meghan trong ngày cuối công du Nam Phi hôm 2/10/2019. Ảnh: Rex.

Harry và Meghan trong ngày cuối công du Nam Phi hôm 2/10/2019. Ảnh: Rex.

Cụ thể, trong bộ phim tài liệu "Harry and Meghan: An African Journey", Meghan đã nói lên nỗi bất hạnh sâu sắc của cô về cuộc sống khi luôn bị truyền thông chú ý, soi mói. Chia sẻ với phóng viên Tom Bradby, người đã theo chân vợ chồng cô trong chuyến công du 10 ngày tới châu Phi, Meghan cho hay từng được vài người bạn Anh khuyên tránh xa Harry lúc cả hai đang hẹn hò, rằng những tờ báo lá cải Anh "sẽ hủy hoại cuộc sống của cô". 

Meghan khi đó nói: "Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng có thể hiểu được điều này. Khi tôi gặp người chồng hiện tại lần đầu tiên, bạn bè cũng mừng vì thấy tôi quá hạnh phúc. Nhưng những người bạn ở Anh nói với tôi rằng: 'Mình tin chắc anh ấy rất tuyệt nhưng cậu không nên tiếp tục mối quan hệ này, bởi những tờ báo Anh sẽ hủy hoại cuộc sống của cậu'. Và tôi đã rất ngây thơ khi nghĩ rằng sao họ lại nói thế? Điều đó thật vô lý, tôi đã không tin".

Lúc phóng viên Tom Bradby thắc mắc liệu Meghan có thể tiếp tục chịu đựng cuộc sống "dưới ánh đèn sâu khấu" tiếp hay không, cô bày tỏ hy vọng sẽ có cuộc sống thoải mái đúng nghĩa là người mới kết hôn và mới lên chức mẹ. 

"Tôi đã nói với Harry từ lâu, rằng chỉ tồn tại thôi là chưa đủ phải không? Đó không phải là mục đích của cuộc sống. Bạn phải cố gắng vươn lên, phải cố trở nên vui vẻ", Meghan chia sẻ. 

Meghan hiện sống cùng chồng, Hoàng tử Harry, và con trai Archie tại biệt thự của ông trùm Tyler Perry ở Los Angeles, Mỹ. Họ tuyên bố rời hoàng gia để tìm kiếm cuộc sống tự do, độc lập về tài chính từ đầu tháng 1 và chính thức rút khỏi tư cách thành viên cao cấp từ cuối tháng 3.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao