Thứ ba, 12/12/2017, 22:59 (GMT+7)

Kiều nữ mua thuốc lắc bán cho quán bar, nhà nghỉ

Kiều nữ Trinh mua thuốc lắc, may túy đá đưa vào Quảng Nam bán cho những người sử dụng bán với giá 400 nghìn đồng mỗi viên.

Ngày 12/12, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Mai Thị Trinh (23 tuổi, phường Điện Ngọc) về tội mua bán trái phép chất ma tuý.

kieu-nu-mua-thuoc-lac-ban-cho-quan-bar-nha-nghi

Công an đọc lệnh bắt kiều nữ Mai Thị Trinh. Ảnh: Công an cung cấp.

Trưa cuối tháng 11 đến kiểm tra hành chính nhà nghỉ 179, xã Điện Thắng Trung, công an khi vào phòng 201 có Trinh và Phạm Sỹ Đông (26 tuổi, phường Điện Ngọc) ở thấy trong giỏ rác nhà vệ sinh có hai gói đựng gần 70 viên thuốc lắc và dưới nệm giường ngủ có một gói ma tuý đá.

Tiếp đến tại phòng 202 nơi Nguyễn Văn Cần (26 tuổi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và Lê Thị Hậu (20 tuổi, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thuê phòng ở, cảnh sát phát hiện trong phòng này có một bộ dụng cụ sử dụng ma tuý, trên người Hậu có một gói thuốc lắc đã được nghiền nát.

kieu-nu-mua-thuoc-lac-ban-cho-quan-bar-nha-nghi-1

Số thuốc lắc Trinh chưa kịp tiêu thụ. Ảnh: Công an cung cấp.

Khai với công an, Trinh thừa nhận mua số thuốc lắc trên của một người ở Đà Nẵng với số tiền 20 triệu đồng. Trinh đưa vào Quảng Nam bán cho những sử dụng tại các quán bar, karaoke, nhà nghỉ với giá 400 nghìn đồng mỗi viên.

Đắc Thành

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?