Kiều nữ khoanh tay thách thức CSGT

Vượt đèn đỏ, thay vì chấp hành hiệu lệnh kiểm tra của cảnh sát giao thông, cô gái ngồi trên xe, khoanh tay trước ngực.

Thứ năm, 16/2/2012, 12:13 (GMT+7)

Trưa 15/2, giao thông tại đoạn đường gần cổng ĐH Quốc gia Hà Nội tắc nghẽn vì một cô gái ăn mặc sành điệu phớt lờ yêu cầu của CSGT đưa xe lên vỉa hè để xuất trình giấy tờ xử lý.

Trước đó, cô gái này điều khiển xe từ Xuân Thủy hướng về Mai Dịch. Khi qua cổng chợ Nhà Xanh, cô gái tăng ga phóng vượt đèn đỏ dành cho người đi bộ. Để đảm bảo an toàn giao thông, tổ công tác của Đội CSGT số 6 do đại úy Ngô Quang Thân đã đuổi theo chặn giữ người vi phạm.

g

Cô gái vi phạm khoanh tay không chịu đưa xe lên vỉa hè để xuất trình giấy tờ. Ảnh: An ninh thủ đô.

Trước yêu cầu đưa xe lên vỉa hè, xuất trình giấy tờ để CSGT kiểm tra tránh gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông trên đường, cô gái nhất quyết không chấp hành mà ngồi trên xe máy, khoanh tay trước ngực. Thỉnh thoảng cô rút điện thoại ra kể lể sự việc với người thân và vu cho CSGT xử lý sai.

Hành vi chống đối của cô gái khiến những người dân, nhất là học sinh, sinh viên chứng kiến sự việc bức xúc. Đặc biệt giao thông qua khu vực này bị ùn tắc kéo dài khoảng 30 phút.

Đại úy Ngô Văn Thân, CSGT đội 6, cho biết: "Chúng tôi đã rất từ tốn khuyên nhủ không cần biết đúng hay sai, cứ vào lề đường để xử lý nhưng cô gái này vẫn không nghe".

Sự việc chỉ dừng lại khi người thân của cô gái đến và đưa xe lên vỉa hè. Trong biên bản vi phạm, cô gái tên Cung Lan Phương (26 tuổi) ở Hoàng Mai, Hà Nội, thừa nhận lỗi không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, hiệu lệnh của CSGT.

(Theo An ninh thủ đô)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?