Kiện nhà trường vì con trai bị ép tắm

Một cậu bé ở Mỹ bị các nhân viên trong trường tắm một cách thô bạo vì lý do "bẩn thỉu và bốc mùi".

Thứ tư, 20/6/2012, 10:35 (GMT+7)
khk

Sự việc khiến cậu bé bị ám ảnh và phải nghỉ học mất 1 tuần. Ảnh minh họa

Bố mẹ cậu bé, bà Amber Tilley và chồng Michael, đã đâm đơn kiện hội đồng trường Peaster, bang Texas, hôm 14/6. Theo lời cặp vợ chồng này, cậu con trai 8 tuổi của họ bị hai nhân viên của trường cởi hết quần áo rồi "kỳ cọ rất thô bạo" khắp người hồi tháng 11 năm ngoái. Họ còn nói rằng con trai đã bị nhét bông gòn vào tai rồi bỏ quên trong đó cả ngày.

"Điều này thật tồi tệ, và chúng tôi không muốn việc tương tự như thế xảy ra với những đứa trẻ khác. Cả người và tai thằng bé đều bị đau và xây xước vì bị kỳ cọ quá mạnh", Amber Tilley nói và khẳng định con trai họ hoàn toàn sạch sẽ khi bị bắt tắm và rằng, ở tuổi đó cậu bé không hề có mùi hôi cơ thể.

Matthew Adams, hiệu trưởng trường Peaster, đã không nhận điện thoại sau khi sự việc được phát hiện.  

Sau lần đó, cậu bé bị ám ảnh và đã phải đến gặp bác sĩ tâm lý. Bố mẹ cậu bé cho hay họ chưa bao giờ nhận được thông báo gì từ phía nhà trường về vấn đề vệ sinh của con. "Điều đầu tiên tôi nói là họ nên liên lạc với chúng tôi. Nhưng họ trả lời rằng họ không thông báo việc đó là để tránh cho nó khỏi bị xấu hổ", ông Michael kể lại với MSNBC.

Sau vụ việc, ông bà Tilley quyết định cho con trai nghỉ học một tuần. "Ngày đầu tiên đến trường, thằng bé xức nước hoa từ đầu đến chân, đến nỗi tôi còn không thể chịu được. Nhưng tôi vẫn không nói gì với nó cả", bà Amber kể lại.

Luật sự của cha mẹ cậu học sinh, nói rằng ông chưa bao giờ gặp một vụ kiện nào kỳ lạ như thế.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?