Thứ năm, 26/9/2019, 11:20 (GMT+7)

Kiện người giao hàng vì ship bao cao su chậm

Trung QuốcNgười phụ nữ họ Su ở tỉnh Giang Tô kiện shipper giao bao cao su muộn, khiến cô có thai.

Người phụ nữ được cho là đưa bạn trai về nhà ở thành phố Từ Châu vào tháng trước. Trong lúc ở cạnh nhau, cả hai định quan hệ tình dục nhưng Su nhận ra không có bao cao su nào. Su sau đó đặt hàng trên một ứng dụng di động, nhưng cô được thông báo đơn hàng có thể mất tới 20 phút để giao tới nơi.

Su (trái) kiện người giao hàng (phải) vì giao bao cu su trễ. Ảnh: Weibo.

Su (trái) kiện người giao hàng (phải) vì giao bao cao su trễ. Ảnh: Weibo.

Trong khi chờ đợi, Su quyết định đi tắm nhưng đơn hàng của cô tiếp tục bị trì hoãn do điều kiện thời tiết. Cô này và bạn trai dần mất kiên nhẫn vì đợi lâu nên quyết định làm "chuyện ấy" mà không có đồ bảo vệ. Cuối cùng, người giao hàng đến nhà Su 28 phút sau khi Su đặt hàng.

Một tháng sau vụ việc, Su sốc khi biết mình có thai và lần cuối cô quan hệ tình dục không an toàn chính là ngày bị giao hàng bao cao su chậm trễ. Người phụ nữ kiện shipper 30.000 nhân dân tệ (4.200 USD) để trang trải cho chi phí dinh dưỡng và y tế.

Cô này đổ lỗi cho người giao hàng về việc mình mang bầu: "Nếu anh đến đúng giờ, chuyện này sẽ chẳng xảy ra". Tuy nhiên, người giao hàng từ chối trả tiền theo yêu cầu của Su và nói rằng anh không muốn phải thỏa thuận bất kỳ điều gì với cô.

Tùng Anh (Theo World of Buzz)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?