Thứ hai, 21/10/2013, 15:42 (GMT+7)

Kiếm tiền bằng nghề 'bán thể diện'

Một thanh niên trẻ ở Trung Quốc nảy ra ý tưởng kiếm tiền bằng cách ngồi giữa phố để khách hàng tát, nhổ nước bọt vào mặt.

face-5474-1382343481.jpg

Qin xuất hiện trên phố với dịch vụ kiếm tiền "có một không hai". Ảnh: Cnhubei.com

Chiều ngày 11/10, người dân thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, bất ngờ khi nhìn thấy một chàng thanh niên trẻ xuất hiện tại ngã tư với tấm biển quảng cáo dịch vụ kỳ lạ.

Chàng trai này họ Qin, 28 tuổi. Qin cho biết từng làm nhiều công việc, nhưng thu nhập thấp không đủ sống. Mới đây anh nảy ra ý tưởng kiếm tiền mới, đó là "bán thể diện".

Chỉ với 10 nhân dân tệ, khách hàng có thể nhổ nước bọt vào mặt của Qin, với 20 nhân dân tệ, anh ta sẽ quỳ lạy vị khách một lần và trả 100 nhân dân tệ thì khách hàng có thể tát vào mặt anh. Tuy nhiên dịch vụ tát và nhổ nước bọt vào mặt chỉ dành riêng cho nữ giới.

Theo Echinacites, dù tấm biển quảng cáo của Qin thu hút khá nhiều người qua lại nhưng không một ai muốn trở thành "khách hàng" của anh. Họ cho rằng Qin nên tìm một công việc phù hợp hơn và nỗ lực kiếm tiền kiểu này chỉ làm tổn hại nhân cách. Tuy nhiên cũng có vài người khen ngợi sự dũng cảm của Qin bởi từ trước đến nay chưa có ai làm nghề đó.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?