Thứ tư, 25/9/2019, 14:54 (GMT+7)

Kiếm 100.000 USD một năm nhờ lưỡi 17 cm

MỹMikayla được trả từ 900 đến 3.000 USD cho mỗi bài đăng trên các trang cá nhân trong bộ dạng thè chiếc lưỡi dài đặc biệt.

Cô gái trẻ bị nhận xét là giống rắn bởi chiếc lưỡi dài đặc biệt. Ảnh: Instagram. 

Cô gái trẻ bị nhận xét giống rắn bởi chiếc lưỡi đặc biệt. Ảnh: Instagram

Mikayla Saravia, 21 tuổi, sống ở phía tây Palm Beach, bang Florida, sở hữu chiếc lưỡi dài 16,5 cm. Hiện tài khoản Instagram của Mikayla có khoảng 2 triệu người theo dõi, trong đó cô sẽ được trả tiền cho mỗi lần đăng bài viết kèm ảnh cá nhân. 

Nhiều fan so sánh Mikayla như rắn hay thằn lằn khi chia sẻ ảnh vừa mặc bikini hay nội y vừa thè chiếc lưỡi siêu dài ra. Cô cũng kiếm tiền bằng cách bán nhiều loại mặt hàng, từ áo sơ mi, giá đỡ điện thoại, sạc điện thoại, thậm chí đồ chơi tình dục với logo in hình chiếc lưỡi đặc trưng của cô. Với mỗi bài đăng, Mikayla được trả từ 900 đến 3.000 USD.

"Tôi nhận ra từ nhỏ, chắc là hồi lớp 6, tôi luôn cố gắng để bản thân mình trở nên khác biệt. Video yêu thích của tôi được quay vào dịp lễ Tạ ơn, khi tôi đóng giả làm con gà tây trên bàn ăn tối. Hiện tại tôi quảng cáo và kiếm tiền trên YouTube hay những ứng dụng khác. Tôi cũng buôn bán trên trang web của mình. Năm ngoái tôi chỉ kiếm được khoảng 50.000 USD, còn năm nay có vẻ tốt hơn. Hiện tại tôi đã kiếm được gấp đôi số tiền đó", Mikayla nói. 

Mikayla nhận được hàng trăm lượt bình luận ở mỗi bài đăng trên trang cá nhân, trong đó nhiều người đề nghị trả tiền để cô chụp ảnh thè lưỡi và quảng bá cho các sản phẩm của họ. 

Tuy có lượng lớn người hâm mộ, Mikayla khẳng định mình cũng chỉ là cô gái thực tế, thích đọc truyện tranh hàng giờ.

"Tôi mong mọi người hiểu rằng tôi sống rất thực tế. Không ít người nghĩ người nổi tiếng, có nhiều fan đều là những kẻ tự phụ, kém khiêm tốn", cô gái trẻ chia sẻ. 

Mikayla rất hy vọng công ty sẽ ngày một lớn mạnh, để cô có thể giúp đỡ thêm cho gia đình mình hay những người đang cần sự trợ giúp. 

"Nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi là mẹ. Tôi yêu bà bởi bà là một phụ nữ mạnh mẽ. Tôi khá tự hào khi đạt được một số thành công ở tuổi này và có công ty riêng", Milkayla nói. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả