Kích dục trá hình trong quán cà phê

Tuyên thiết kế tầng hầm của quán cà phê trá hình làm hai phòng cho khách đến vui vẻ và thu 150.000 đồng.

Thứ bảy, 8/12/2012, 10:40 (GMT+7)

Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đang tạm giữ hành chính Phạm Văn Tuyên (29 tuổi, quê Vĩnh Phúc), chủ quán cà phê trá hình trên phố Phăn Đăng Lưu để làm rõ hành vi cho nhân viên kích dục khách.

Đầu giờ chiều 7/12, 5 cán bộ Đội cảnh sát hình sự huyện phát hiện 2 nam giới đi xe máy dừng trước cửa nhà số 185 Phan Đăng Lưu. Sau ít phút trao đổi với người trong nhà, cánh cửa xếp mở ra, họ dắt cả xe vào quán. Cửa xếp được đóng sập lại, khóa bên trong.

Sau nửa tiếng áp sát, theo dõi, khi cửa vừa mở lại, tổ công tác ập vào quán. Lúc này, ngoài hai khách nam giới còn có Tuyên, cùng cô nhân viên 19 tuổi, quê ở Tuyên Quang. Cô gái này khai nhận, vừa kích dục cho khách.

Kiểm tra bên dưới tầng hầm của quán, cảnh sát phát hiện, có hai phòng nhỏ được Tuyên thiết kế để khách tới vui vẻ. Tuyên thu 150.000 đồng và trả cho nhân viên 50.000 mỗi lần.

Tuyên khai, thuê căn nhà trên từ vài tháng trước đến tháng 5/2013 mới hết hợp đồng. Biết việc kiểm tra gắt gao của lực lượng chức năng, vì tiếc tiền thuê nhà, anh ta vẫn mở quán cà phê trá hình, không có biển hiệu, đăng ký kinh doanh, chuyên kích dục cho khách. Năm trước, Tuyên từng bị bắt quả tang về hành vi tương tự.

Một cán bộ điều tra cho biết, phố Phan Đăng Lưu là một "điểm đen" về kinh doanh mại dâm trá hình dưới những quán cà phê, tẩm quất, massage. Thủ đoạn của những quán này là khi khách đến vui vẻ sẽ đóng sập cửa, khóa bên trong, gây khó khăn cho cơ quan công an phá án.

"Chúng tôi tung quân kiểm tra thường xuyên trên phố Phan Đăng Lưu để dần dẹp bỏ hoàn toàn những quán cà phê trá hình trên", một điều tra viên cho biết. Theo ông này, hiện chỉ còn dưới 5 quán kinh doanh trên phố. Với việc vi phạm của Tuyên, cơ quan chức năng cho biết sẽ bị xử phạt hành chính từ 12 đến 20 triệu đồng.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?