Thứ tư, 22/10/2014, 15:47 (GMT+7)

Không rút được tiền, cô gái phá hỏng cây ATM

Một phụ nữ Trung Quốc khiến nhiều người kinh ngạc khi phá nát cả máy ATM trong một khu mua sắm vì không rút được tiền ra.

woman-3490-1413965742.jpg

Những người chứng kiến bất ngờ trước hành động của người phụ nữ. Ảnh: China Smack

Hình ảnh do camera theo dõi trong khu mua sắm ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, ghi lại cho thấy người phụ nữ trung tuổi bắt đầu đập phá chiếc máy rút tiền sau khi nhét thẻ vào và bấm bàn phím trong vài phút. 

"Tôi không thể tin được rằng cô ta có thể phá tung chiếc máy như thế. Lúc ấy tôi tự hỏi có phải cái cây ATM này là giả hay không", một nhân chứng nói. 

Theo Sina, người phụ nữ có vẻ khá thoải mái, thậm chí cười cợt, trong lúc "ra tay" với chiếc máy rút tiền. "Cô ta nói rằng có ai đó nấp trong chiếc máy và cô ta phải lôi được người đó ra", một người đàn ông kể lại với truyền hình địa phương. 

Các nhân viên ở khu mua sắm đã gọi cho cảnh sát khi nhìn thấy chiếc máy ATM này bị phá tung. Sau đó, người phụ nữ được đưa đến bệnh viện tâm thần để kiểm tra. Theo cảnh sát, cô này có tiền sử mắc bệnh tâm thần, và trạng thái tinh thần không ổn định khi bị giải đi. Cô ta đang được điều trị trong bệnh viện.

 

Không rút được tiền, dùng tay phá hỏng cây ATM
 
 

Hướng Dương
Video: Sina

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?