Thứ bảy, 8/4/2017, 00:04 (GMT+7)

Không mượn được sạc pin, nữ hành khách buộc tài xế tội hiếp dâm

Một nữ hành khách ở New York, Mỹ đã dùng những lời lẽ nặng nề, phân biệt sắc tộc đối với tài xế taxi sau khi không mượn được sạc điện thoại từ anh ta. 

khong-muon-duoc-sac-pin-nu-hanh-khach-buoc-tai-xe-toi-hiep-dam

Theo New York Post, camera đặt trên chiếc xe đã quay lại được toàn bộ cuộc tranh cãi. Theo đó, video cho thấy trước sự điềm tĩnh của tài xế, người phụ nữ không chỉ xúc phạm, đuổi anh trở về đất nước của mình mà còn đe dọa bằng những lời cáo buộc sai sự thật. 

Nữ hành khách lớn tiếng: "Tôi sẽ hét ra ngoài cửa sổ rằng anh đang cưỡng hiếp tôi". Không chỉ có vậy, người phụ nữ này còn đe dọa: "Tôi sẽ tự đấm vào mặt mình và nói với cảnh sát rằng anh đã đấm tôi, anh dám thách tôi không?". Trước thái độ của khách hàng, tài xế cố gắng giải thích: "Nếu cô không im lặng, tôi sẽ không lái xe nữa. Cô không tôn trọng tôi. Nếu không có dây sạc, hãy lịch sự hỏi tôi, tôi sẽ lịch sự nói với cô rằng rất tiếc tôi không có". 

Mặc dù được mời ra khỏi xe nhiều lần nhưng người phụ nữ này vẫn không chịu dừng cuộc chửi bới lại khiến người tài xế không giữ được bình tĩnh và văng tục.

Đại diện của hãng taxi cho biết đã khóa tài khoản của nữ hành khách này và đưa vào danh sách đen. Về phía mình, tài xế có hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghề vẫn giữ thái độ im lặng trước hành động quá khích, bất lịch sự của người phụ nữ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?