Thứ tư, 20/3/2013, 17:08 (GMT+7)

Không có tiền cưới, cặp tình nhân 9X đi cướp

Không có tiền tổ chức đám cưới nên đôi tình nhân trẻ đi mua súng bút rồi thủ trong người, xông vào một tiệm áo cưới.

Ngày 20/3, CSĐT Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa giam giữ Nguyễn Việt Tân (sinh năm 1994, quê Đồng Tháp) và người yêu của Tân là Nguyễn Thị Kim Kha (sinh năm 1992, quê Sóc Trăng) để điều tra, làm rõ hành vi dùng súng đi cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Tân và Kha yêu nhau nhưng không có tiền làm đám cưới. Đến chiều ngày 18/3 Tân điều khiển xe máy loanh quanh trên địa bàn Bình Dương thì thấy cửa hàng cầm đồ, chụp ảnh, cho thuê áo cưới nằm tại phường An Phú, thị xã Thuận An liền lên kế hoạch tiếp cận “con mồi”.

Để có tiền cưới vợ Việt mau súng đi cướp và bị bắt giữ đưa về cơ quan công an

Để có tiền cưới vợ Việt mau súng đi cướp và bị bắt giữ đưa về cơ quan công an.

Rảo quanh một vòng thấy cửa hàng này chưa đông khách nên Tân và Kha tiến vào bên trong. Khi thấy chị Vũ Thị Mai Anh (chủ tiệm), cả hai chủ động đặt vấn đề muốn chụp hình cưới và yêu cầu cho vào bên trong xem áo cưới lẫn kiểu ảnh để dễ dàng chọn. Nghĩ là khách nên chủ tiệm không hề nghi ngờ mà dẫn cả hai vào trong phòng.

Tuy nhiên, khi thấy chị Mai Anh không để ý cặp tình nhân này rút ngay súng đã lên đạn dí vào đe dọa. Sau khi tháo hết nữ trang của nạn nhân chúng yêu cầu chủ tiệm chỉ nơi cất giữ tiền. May mắn, chị Mai Anh cố cầm chân và chỉ nhiều nơi đến khi chớp cơ hội chạy ra bên ngoài tri hô ứng cứu.

Người dân địa phương cùng nhóm hiệp sĩ phường Phú Hòa phát hiện xông đến vây bắt. Bị bại lộ, cả hai leo lên mái nhà hòng tẩu thoát. Bị truy đuổi quyết liệt, chúng phải nhảy xuống đất tìm đường thoát thân thì bị tóm gọn đưa về trụ sở công an. Tại đây, Tân khai nhận cả hai yêu nhau đã lâu nhưng không có tiền đám cưới nên quyết định lên TP HCM mua khẩu súng với giá 3,7 triệu đồng cùng 10 viên đạn để đi cướp.

Một cán bộ công an xác nhận đây là một khẩu súng bút xếp và loại vũ khí quân dụng nên phải củng cố hồ sợ, tiếp tục làm rõ.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?