Thứ năm, 25/5/2017, 10:43 (GMT+7)

Không biết mẹ đã chết, cậu bé 17 tháng tuổi lay gọi rồi cố bú sữa

Bị tàu hỏa đâm khi sang đường, bà mẹ người Ấn Độ chết ngay tại chỗ, để lại con trai 17 tháng ngồi khóc bên cạnh.

Không biết mẹ đã chết, cậu bé 17 tháng tuổi lay gọi rồi cố bú sữa mẹ
 
 

Hôm qua (24/5) một video được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông Ấn Độ đã lấy đi nước mắt của hàng trăm nghìn người xem. Theo Mirror, video này được ghi lại ở huyện Damoh, tỉnh Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ cùng ngày.

Khi cảnh sát đến hiện trường, đám đông đang vây xung quanh bà mẹ trẻ và một cậu bé. Người mẹ được cho là đã chết vì bị tàu hỏa đâm khi cố băng qua đường ray.

Nhân chứng Monu Balmiki (27 tuổi) cho biết: "Chúng tôi thấy một phụ nữ nằm gần đường sắt và báo cho cảnh sát. Nhưng khi chúng tôi đến gần thì thấy còn một đứa trẻ đang ngồi bên cạnh cô ấy khóc và bú sữa. Cảnh tượng này khiến chúng tôi không cầm được nước mắt".

Trả lời phỏng vấn báo chí Ấn Độ, cảnh sát trưởng Nand Ram cho biết: "Cậu bé khóc vì không thấy động tĩnh gì từ người mẹ, cậu bé bắt đầu lay mẹ và cố bú sữa. Chúng tôi đã bị sốc khi nhìn thấy chuyện này. Thật đáng buồn. Người phụ nữ đã chết trong khi đứa con ngồi bên cạnh cô ấy đang đói khát".

Thi thể của người phụ nữ đã được mang đi để khám nghiệm và tiến hành điều tra. Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ tai nạn tàu hỏa. Máu chảy ra từ mũi và tai của người phụ nữ.

Phía cảnh sát cũng đang nỗ lực tìm địa chỉ nhà của người phụ nữ cũng như các thông tin liên quan. Cậu bé xấu số đã được đưa đến bệnh viện huyện để kiểm tra tổng quát. Ủy ban phúc lợi trẻ em Ấn Độ cũng đang sắp xếp để gửi cậu bé đến trại trẻ mồ côi nếu không ai đến nhận.

Một y tá ở bệnh viện huyện Damoh cho biết: "Cậu bé được đưa đến đây vào khoảng 10h sáng. Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho bé. Cậu bé chỉ bị cảm lạnh và đã được uống thuốc. Cậu bé không có các biểu hiện bất thường nào khác và chúng tôi sẽ đảm bảo chăm sóc cậu bé chu đáo".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?