Khởi tố tài xế lái ôtô 'điên' chạy trốn cảnh sát

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã khởi tố và tạm giam tài xế ôtô khiến cả chục cảnh sát giao thông phải truy đuổi trên quãng đường hơn 5 km.

Thứ năm, 18/7/2013, 17:05 (GMT+7)

>> Chục cảnh sát truy đuổi ôtô 'điên' giữa thủ đô

Sau quá trình điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố và tạm giam với tài xế Đỗ Văn Khuê (24 tuổi quê ở Hà Nam).

0

Cả chục cảnh sát giao thông đuổi xe xe ô tô vi phạm.

Cụ thể, vào sáng 8/7, tài xế Khuê đã vi phạm lỗi đi sai làn và chuyển làn khi không có tín hiệu trên phố Đại Cổ Việt (hướng về hầm chui Kim Liên). Tuy nhiên khi tổ công tác của thiếu úy Nguyễn Mạnh Trung (đội cảnh sát giao thông số 4) phát hiện và ra hiệu lệnh dừng xe, anh Khuê không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy rồi đâm vào xe máy của người đi đường.

Khi tổ công tác đuổi theo chặn đầu, tài xế bỏ chạy và lạng lách qua dòng phương tiện đông đúc. Đến phố Đào Duy Anh, do lượng phương tiện quá đông, xe này đã dừng lại và bị một chiến sĩ chặn đầu. Nhưng sau khi đường thoáng, tài xế Khuê tiếp tục cho xe chạy nên đã đâm vào xe máy và các chiến sĩ.

88999

Sau đó, khoảng chục chiến sĩ được huy động để truy đuổi để chặn chiếc xe đang bỏ chạy gây nguy hiểm cho người đi đường. Sau vài km bỏ chạy (từ Đại Cồ Việt sang Lê Duẩn, Đào Duy Anh), đến đường Giải Phóng đoạn gần ga Giáp Bát, chiếc xe đã bị cảnh sát chặn đầu.

Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?