Thứ ba, 31/12/2019, 18:26 (GMT+7)

Khởi tố kẻ khống chế nữ điều dưỡng

Nghệ AnHội được xác định đã gây ra vụ cháy tại buồng của bệnh viện trước khi khống chế nữ điều dưỡng để hành hung.

Ngày 31/12, Công an tỉnh Nghệ An xác nhận đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hội (31tuổi, trú Tĩnh Gia, Thanh Hóa) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Bị can Hội lúc bị cảnh sát khống chế.

Bị can Hội lúc bị cảnh sát khống chế.

Rạng sáng 26/12, Nguyễn Văn Hội một tới Bệnh viện Phong Da Liễu Quỳnh Lập (thị xã Hoàng Mai) để khám vết thương ở chân do tai nạn. Từ khoa cấp cứu, nam bệnh nhân được chuyển tới buồng bệnh ở khoa ngoại trên tầng hai để nằm chung với một số bệnh nhân khác.

Gần 4h, Hội hút thuốc lá trong buồng bệnh thì bị một số người nhắc nhở. Bực tức, hắn ta châm lửa đốt trong nhà vệ sinh của buồng khiến đám cháy bùng phát. Các bệnh nhân trong buồng đã kịp thời thoát ra ngoài, tuy nhiên nữ điều dưỡng Lê Thi Hằng bị Hội dùng tay khống chế, đánh vào đầu, đe dọa tính mạng.

Khi nghi phạm đang khống chế nữ điều dưỡng tại cầu thang tầng một lên tầng hai thì lính cứu hỏa ập tới quật ngã, giải cứu nạn nhân an toàn.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

Lanh đạo Bệnh viện Phong Da Liễu Quỳnh Lập cho biết, nữ điều dưỡng Hằng bị chấn động não nên đang được bác sĩ theo dõi. Chị Hằng đang mang bầu tháng thứ ba.

Vụ án đang được làm rõ.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao