Chủ nhật, 28/6/2020, 16:58 (GMT+7)

Khởi tố kẻ hành hung cô gái suốt 2 giờ

Yên BáiBị chị Hoàng Thanh Lam từ chối tình cảm, Vũ Viết Trường đã hành hung, đấm, đá vào người và mặt của nạn nhân trong suốt 2 giờ.

Ngày 27/6, Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đã khởi tố bị can đối với Vũ Viết Trường (27 tuổi, trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. 

Trước đó, đêm 31/5, Trường uống rượu rồi gọi điện cho Hoàng Thanh Lam (22 tuổi, trú tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) nhưng cô gái đã từ chối bắt máy. 

Biết Lam đang đi hát karaoke cùng nhóm bạn, Trường tới quán tìm, cả 2 sau đó về cửa hàng quần áo của chị gái Lam ở phường Trung Tâm. Tại đây, Trường dùng chân, tay và ghế đánh, mặc cho Lam van xin. Vụ bạo hành chỉ dừng lại khi có một người khác vào can ngăn.

Nguyên nhân của vụ việc trên là do Lam từ chối tình cảm của Trường, do bực tức nên khoảng 0h ngày 1/6, gã này đã hành hung nạn nhân đến mức phải nhập viện. Ngày 2/6, chị Lam trình báo công an.

Nạn nhân Hoàng Thanh Lam. 

Nạn nhân Hoàng Thanh Lam. 

Ngày 12/6, 10 ngày sau khi bị hành hung, chị Lam mới được đưa đi giám định thương tích. Đến ngày 22/6, Lam tiếp tục được kiểm tra và kết quả trả về là 2%. Nạn nhân cho rằng việc giám định thương tích diễn ra quá muộn, khi nhiều vết bầm tím trên cơ thể đã biến mất. "Thời điểm xảy ra sự việc giá mà tôi được đưa đi giám định thương tích ngay, có thể tôi sẽ bị nặng hơn rất nhiều", chị Lam cho biết.

Hiện sức khỏe của chị Lam đã hồi phục nhưng tinh thần vẫn bị ảnh hưởng. Trong khi đó, Vũ Viết Trường đã thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành của mình.

Luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết, Trường có thể phải đối mặt với mức hình phạt là cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao