Thứ ba, 18/9/2018, 19:12 (GMT+7)

Khởi tố điều tra vụ 7 người chết tại lễ hội âm nhạc Hồ Tây

Công an đã khởi tố vụ án để điều tra hai tội danh chứa chấp và lôi kéo người khác sử dụng ma tuý trong đêm nhạc tại Hà Nội.

Chiều nay 18/9, liên quan đến việc 7 người chết tại đêm nhạc mùa thu đêm 16/9 tại Công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ), Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy và Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, đêm 16/9, công an nhận thông tin hai nạn nhân tử vong khi được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Tim Hà Nội (Cơ sở 2). Công an tiếp tục rà soát thì nhận được thông tin tại Bệnh viện E có thêm 5 người tử vong, hai người hôn mê sâu. Tại Bệnh viện Bạch Mai cũng ghi nhận có hai trường hợp bệnh nhân được đưa vào cấp cứu, hiện vẫn điều trị tích cực.

Công an Hà Nội xác định, 7 người tử vong và 5 bệnh nhân đều dương tính với ma túy. Trong đó có ma túy đá, cỏ Mỹ và thuốc lắc. Những người này đều xem Lễ hội âm nhạc tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây.

Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, thu được “bóng cười”, một số viên nén nghi ma túy tổng hợp.

Lễ hội âm nhạc mang tên Du hành tới mặt trăng (Trip to the moon) tối 16/9 tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.

Chương trình bắt đầu từ chiều 16/9, thu hút hàng nghìn người tham dự. Sự kiện này được trình diễn cùng lúc với 3 sân khấu và hệ thống loa “khủng”, đèn laser, màn hình visual tương tác hình ảnh.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?