Thứ sáu, 17/3/2017, 09:25 (GMT+7)

Khỏa thân trốn trên cửa sổ, nghi trốn chồng của người tình

Khoảnh khắc người đàn ông đứng co ro trốn bên ngoài cửa sổ căn hộ được một người hàng xóm nhìn thấy rồi quay lại. 

khoa-than-tron-tren-cua-so-nghi-tron-chong-cua-nguoi-tinh

Người đàn ông co ro núp bên ngoài cửa sổ căn hộ cao tầng ở Paris. Ảnh chụp từ video

Theo Mirror, một người hàng xóm tên Naphtal Ngatali phát hiện ra người đàn ông khỏa thân đang đứng núp dưới cửa sổ bên ngoài căn hộ ở tầng cao và dùng điện thoại quay lại. 

Đoạn video, có chú thích bằng tiếng Pháp với nội dung: "Tôi đang ở đâu đây?", nhằm ám chỉ vị trí bấp bênh mà người đàn ông đang bám. "Anh ta đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Có phải anh đang liều mạng mình vì vợ một người nào đó hay không?", Ngatali viết tiếp. 

Khỏa thân trốn trên cửa sổ, nghi trốn chồng của người tình
 
 
 

Video, được cho là quay ở Paris, sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem và nhiều bình luận. Rất nhiều người đồng ý với Ngatali rằng người đàn ông trên chắc đang vui vẻ với nhân tình thì chồng cô này bất ngờ trở về nên phải vội vàng chui ra ngoài cửa sổ căn hộ để trốn. 

"Anh chồng sẽ nhìn thấy đoạn video này và sau 30 giây sẽ nhận ra vị trí mà người đàn ông kia đang bám chính là bên ngoài cửa sổ nhà mình", một thành viên bình luận. 

Trong khi đó, một số ý kiến lại cho rằng nhân vật chính trong đoạn video có thể là một chàng trai tuổi teen. Họ đưa ra giả thiết trong lúc chàng trai đang làm "chuyện ấy" với bạn gái thì bố mẹ cô này trở về nên chàng luống cuống chui ra ngoài cửa sổ trốn. 

Năm ngoái, một sự việc tương tự cũng xảy ra ở Trung Quốc, khi chồng của một phụ nữ trong căn hộ chung cư dường như đã về nhà bất ngờ khiến người tình của cô phải trèo ra ngoài cửa sổ để trốn. Anh này bám vào chiếc điều hòa nhiệt độ, lơ lửng ở độ cao ít nhất là 8 tầng. Bên dưới là một con phố tấp nập người qua lại.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả