Thứ tư, 22/5/2013, 17:16 (GMT+7)

Khỏa thân lượn lờ khắp phố

Một chàng thanh niên Trung Quốc đã trở thành tâm điểm bàn tán sau khi xuất hiện trên đường phố trong bộ dạng khỏa thân.

Bức ảnh khỏa thân ôm búp bê tình dục vào tháng trước của Li.

Bức ảnh khỏa thân ôm búp bê tình dục chạy giữa phố hồi tháng trước của Li.

Theo Shanghaiist, bức ảnh khỏa thân của chàng trai cưỡi xe máy giữa đường phố Bắc Kinh ngay sau khi xuất hiện trên Weibo đã thu hút hàng nghìn lượt xem của các thành viên trang web. Danh tính của chàng trai vẫn là điều bí ẩn cho đến khi chính anh ta công khai vào tuần trước.

Chàng trai tự nhận mình là Li Binyuan, đã khỏa thân như thế này khoảng 10 lần nhưng bị bắt gặp 6 lần. Lần gần đây nhất, Li cũng trở thành nhân vật được nhiều người tìm kiếm khi ôm một con búp bê tình dục chạy tung tăng giữa phố trong tình trạng "không mảnh vải che thân".

Theo thông tin mà Li chia sẻ trên Weibo thì anh tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Bắc Kinh, khoa điêu khắc.

Có người cho rằng việc làm của Li chỉ là một trò lố, cố tình gây sự chú ý nhưng cũng có ý kiến bênh vực đây là một loại nghệ thuật hành vi. Tuy nhiên Li giải thích rằng đây là một dạng giải tỏa căng thẳng vì cảm thấy quá ngột ngạt và tẻ nhạt với xã hội ngày nay, không liên quan đến bất kỳ hình thức nghệ thuật nào và càng không phải cố tình gây sự chú ý.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?