Thứ sáu, 25/7/2014, 10:17 (GMT+7)

Khỏa thân gây náo loạn ở cây ATM

Những người có mặt ở một nhà ga Hong Kong bất ngờ khi chứng kiến cảnh một phụ nữ đột ngột trút bỏ xiêm y và gây náo loạn ở cây rút tiền tự động. 

woman-5785-1406255626.jpg

Người phụ nữ chặn ngay trước chiếc ATM mà một người đàn ông đang rút tiền. Ảnh: Shanghaiist

Vụ việc xảy ra khoảng 14h hôm qua tại một nhà ga MTR ở Mongkok, Hong Kong. Người phụ nữ được xác nhận là Liza, 37 tuổi, quốc tịch Philippines. 

Những người chứng kiến cho biết Liza dường như đang trong trạng thái kích động khi trút bỏ từng món đồ trên người, ngoại trừ chiếc quần lót. Tư trang của cô này, gồm túi và giày, cũng bị vứt rải rác trên sàn nhà. 

Sau khi đi thơ thẩn trước dãy máy rút tiền tự động ATM ở nhà ga, người phụ nữ đột nhiên dang tay và hét lớn. Cô ta chạy đến bên một chiếc máy và ngăn không cho một người đàn ông đang thực hiện giao dịch. Do đã nhét chiếc thẻ rút tiền vào máy, người đàn ông không biết làm gì ngoài việc đứng nhìn và chờ đợi. 

woman1-JPG-5194-1406255626.jpg

Nhiều người hiếu kỳ rút điện thoại quay lại hành động kỳ lạ của Liza. Ảnh: Shanghaiist

Sau khi chứng kiến hành động bất ngờ của Liza, nhiều người qua đường đã dùng điện thoại quay lại. Có thời điểm, một phụ nữ mặc váy đỏ tiến lại gần và đưa cho cô quần áo, tuy nhiên cô ta thẳng thừng từ chối. 

Theo Shanghaiist, nhân viên nhà ga nhanh chóng tiếp cận hiện trường và cố gắng thuyết phục Liza. Trong khi đó, người đàn ông quay lại để lấy chiếc thẻ đang bị kẹt trong máy. Tuy nhiên, hành động của anh bị Liza nhìn thấy và ngăn cản.

Cảnh tượng này kéo dài khoảng nửa giờ và vụ việc chỉ được giải quyết sau khi nhân viên MTR thuyết phục Liza dùng khăn che người. Cảnh sát sau đó tới hiện trường và đưa người phụ nữ đến bệnh viện để kiểm tra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?