Thứ tư, 25/6/2014, 10:46 (GMT+7)

Khổ sở vì 'của quý' khủng

'Của quý' khủng khiến anh Dan Maurer, người Mỹ, gặp khó khăn trong cuộc sống và hôn nhân. 

man-8043-1403667487.jpg

Dan Maurer đã phải sống với căn bệnh bìu phù bạch huyết gần 10 năm. Ảnh: Gofundme.com

Anh Dan Maurer, sống ở bang Michigan, nghĩ rằng không ai có thể hiểu được cảm giác khi phải đi lại với bộ phận sinh dục nặng tới hơn 45 kg của mình, cho tới khi nghe tin về Wesley Warren. Warren từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu của kênh TLC có tựa đề "Người đàn ông với của quý nặng gần 60 kg". 

Theo Nydailynews, căn bệnh mà Maurer mắc phải là bìu phù bạch huyết, một tình trạng gây nên bởi tắc nghẽn mạch máu. Nó khiến cho bộ phận sinh dục của anh ngày càng phình to từ khi anh mới ngoài 20. 

Suốt nhiều năm, các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân thực sự của căn bệnh. Họ chỉ khuyên anh nên giảm cân. Tuy nhiên phương pháp này cũng không có tác dụng. Maurer cũng điều trị tại một trung tâm trong hai năm nhưng kết quả không khả quan. Mãi đến khi theo dõi bộ phim về Warren, anh mới biết mình không phải là người duy nhất. Tuy Warren được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bìu hồi tháng 4 năm ngoái, anh qua đời cách đây 3 tháng do đau tim và tiểu đường. 

Maurer hiện kêu gọi mọi người ủng hộ để anh có đủ số tiền 20.000 USD cần thiết cho cuộc phẫu thuật sắp tới. Người đàn ông 39 tuổi cho hay anh làm tất cả những điều đó đều là vì vợ anh, cô Mindy Barrios.

"Cô ấy là người vợ tuyệt vời", Maurer nói với ABC

Cô Mindy cho biết vợ chồng cô không quan hệ với nhau đã 7 năm nay, nhưng cô vẫn gắn bó với chồng bởi cô chưa bao giờ hết yêu anh.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?