Thứ tư, 13/11/2019, 00:05 (GMT+7)

Khỉ mua sắm online 'hộ' nhân viên vườn thú

Trung QuốcLúc trở lại phòng để đưa đồ ăn cho con khỉ, nhân viên vườn thú Mengmeng thấy các đơn hàng cô đánh dấu sẵn, định mua đều đã trong trạng thái được đặt hàng. 

Khỉ mua sắm online 'hộ' nhân viên vườn thú
 
 

Mengmeng, nhân viên sở thú Yancheng, thuộc thành phố Chương Châu, tỉnh Giang Tô, nói với Jiangsu TV rằng hôm 6/11, cô đưa con khỉ lên phòng làm việc của mình trong giờ trực.

Khi đang xem các mặt hàng nhu yếu phẩm hằng ngày ở một trang thương mại điện tử trên điện thoại, Mengmeng nhận thấy con khỉ bị đói nên đi ra ngoài kiếm đồ ăn cho nó và để quên điện thoại trong phòng. Lúc quay lại và kiểm tra điện thoại, Mengmeng bất ngờ khi thấy một vài đơn xác nhận mua hàng trong khi cô không hề đặt mua. 

Mengmeng kiểm tra camera an ninh để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. 

Trong video trích xuất từ camera, con khỉ đang cầm điện thoại của nhân viên sở thú và chạm tay lên màn hình. Mengmeng cho hay trước khi ra khỏi phòng, cô đã đánh dấu vài món đồ muốn mua trên trang mua sắm do sắp có đợt khuyến mại thường niên nhưng chưa thực hiện lệnh mua. Sau thao tác của con khỉ, tất cả đều đã trong trạng thái đặt hàng. 

Mengmeng cho hay con khỉ đã nhiều lần nhìn thấy cô mua hàng trực tuyến nên nó có thể đã học được cách mua hàng online ra sao. 

"Chính tôi là người đưa con khỉ vào phòng làm việc để chơi đùa cùng nó. Tôi thích chơi điện thoại và thường sử dụng khi ngồi cạnh nó. Nó từng nhìn thấy tôi đặt hàng trên Taobao", Mengmeng chia sẻ. 

Mengmeng nói thêm do toàn bộ những sản phẩm mà con khỉ đặt mua đều là nhu yếu phẩm, cô quyết định không hủy đơn, dù sẽ không còn cơ hội hưởng giảm giá nữa. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?