Thứ ba, 4/10/2016, 15:00 (GMT+7)

Khát khao sinh con của cặp đôi bị bệnh Down

'Tôi biết mình và Taylor có đủ những kỹ năng để kết hôn và bắt đầu gia đình của riêng mình', Michael tự tin nói.

khat-khao-sinh-con-cua-cap-vo-chong-bi-benh-down

Michael và Taylor yêu nhau từ năm 2012 và đính hôn hồi tháng 11/2015. Ảnh: Facebook

Câu chuyện tình yêu giữa Michael Cox và Taylor Anderton từng khiến cả thế giới chú ý sau khi cả hai cùng tham dự sự kiện dành cho người bị bệnh Down hồi tháng 5 vừa qua. Theo Yahoo News Australia, video ghi lại hành trình gặp gỡ và trở thành tình nhân của họ trên ABC News đã nhận được 13 triệu lượt xem và bình luận. 

Michael quen Taylor tại lễ hội bơi lội diễn ra cách đây 6 năm. Hai năm sau, họ chính thức trở thành người yêu của nhau và đính hôn vào tháng 11/2015. Hồi tháng 7 vừa qua, cặp đôi cùng thi đấu trong Trisome Games, thế vận hội dành cho người bị bệnh Down, ở Florence, Italy.

Trước kỳ vận hội, Michael Cox đã chia sẻ với ABC trong một cuộc phỏng vấn rằng giành được huy chương vàng sẽ là một điều tuyệt vời, nhưng với anh, việc tìm được tình yêu của cuộc đời mới là điều mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất. 

“Tôi có huy chương vàng của mình ở đây rồi”, Michael vừa nói vừa ôm Taylor thật chặt. 

khat-khao-sinh-con-cua-cap-vo-chong-bi-benh-down-1

Cặp đôi cho rằng bố mẹ hai bên đều quá đề phòng và lo lắng thái quá. Ảnh: ABC News

Cả hai tin rằng họ đã sẵn sàng kết hôn và bắt đầu một gia đình theo đúng nghĩa, tuy nhiên, bố mẹ hai bên đều lo sợ Michael và Taylor chưa chuẩn bị đủ về mặt sức khỏe và tinh thần để gánh lên vai trọng trách của việc làm cha mẹ. 

"Taylor và Michael muốn kết hôn rồi sinh con, và điều đó khiến tôi lo sợ", bà Catherine Musk, mẹ của Taylor, nói. 

Trong khi đó, ông Simon, bố của Michael, thì thẳng thắn nhận định: "Tôi không nghĩ rằng làm cha mẹ là mục tiêu mà chúng cần cố gắng để đạt được. Cuộc sống của một đứa trẻ sẽ gặp khó khăn khi bố mẹ chúng đều mắc bệnh Down, không có việc làm, không thể tự lái xe, giải những bài toán về nhà hay làm các công việc tương tự". 

Trong khi đó, cả Michael và Taylor đều tự tin họ sẽ là ông bố, bà mẹ tốt và quyết tâm sẽ sinh con vào một thời điểm nào đó. Michael chia sẻ anh thích có 4 đứa con. "Tôi biết mình và Taylor có đủ những kỹ năng để kết hôn và bắt đầu gia đình của riêng mình", Michael tự tin nói.

Về phía phụ huynh hai bên, họ đều lo ngại sẽ phải gánh tránh nhiệm nuôi nấng những đứa trẻ nếu cặp đôi nhất quyết sinh con. Tuy nhiên, họ không muốn ép buộc hai con thay đổi quyết định mà thay vào đó hy vọng cả hai nhận thức rõ những vấn đề mà họ sẽ gặp phải nếu theo đuổi mục tiêu này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?