Thứ ba, 7/5/2019, 18:24 (GMT+7)

Khai quật tử thi sau một tháng để tìm kẻ giết người

Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân bị đánh tử vong chứ không phải ngã chết như gia đình trình báo.

Ngày 7/5, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết vừa ra quyết định khởi tố Tướng Văn Lợi (35 tuổi, trú huyện Hàm Yên) về tội Giết người theo điều 123 Bộ luật hình sự 2015.

Theo điều tra, Tướng Văn An (29 tuổi) từ nhỏ đã ở cùng gia đình ông nội và chú ruột là Lợi ở huyện Hàm Yên do bố mẹ mất sớm. Tối 4/4, An đang đi chơi ở ngoài thì gọi điện cho ông nội thông báo khi về sẽ giết một người.

Căn nhà xảy ra vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

Căn nhà xảy ra vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

Nhận điện thoại từ người cháu nói giọng say xỉn, cả gia đình túa ra cầu cứu người thân. Khoảng 22h cùng ngày, An về làm loạn nhà. Trong cơn say, anh ta cầm điếu cày vụt trúng vợ Lợi đang mang bầu 8 tháng khiến chị này ngã ra sàn nhà. An tiếp tục gây rối và tấn công Lợi. Tước được hung khí ngay sau đó, Lợi vụt trúng đầu khiến An bất tỉnh. Bốn ngày sau, An tử vong và được gia đình chôn cất ngay trong ngày. 

Nhận thấy những dấu hiệu bất thường, Công an huyện Hàm Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự khai quật và khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân bị đánh tử vong chứ không phải ngã chết như gia đình trình báo.

Theo nhà chức trách địa phương, An thường xuyên rượu chè, quậy phá người thân trong gia đình.

P. D.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao