Khách Tây bị trục xuất khỏi Trung Quốc vì ân ái bên bờ sông

Người đàn ông ngoại quốc bị giam giữ trong 10 ngày, sau đó buộc phải quay trở về Tây Ban Nha vì hành động khiếm nhã tại nơi công cộng.

Thứ tư, 12/7/2017, 09:47 (GMT+7)
Bị trục xuất khỏi Trung Quốc vì làm 'chuyện ấy' bên bờ sông
 
 

Theo Shanghaiist, David, 25 tuổi, người Tây Ban Nha, bị bắt giam vì quan hệ tình dục ngay trên đường phố Thành Đô, Trung Quốc. 

Nhiều người đi đường đã chứng kiến cảnh ân ái, thậm chí họ còn hò reo, khích lệ cho hành vi này. Sau khi bị cảnh sát mời về đồn, người phụ nữ Trung Quốc ra sức giải thích rằng “Chúng tôi đang bên nhau”. Còn David, trong tình trạng say xỉn, cũng không ngừng bập bẹ “Tôi không biết” bằng cả tiếng Trung Quốc và tiếng Anh. 

Những hình ảnh của cặp nam nữ này khi được đăng tải lên mạng xã hội đã dấy lên nhiều tranh cãi. Một số chỉ trích đạo đức, cách cư xử của cô gái, thậm chí còn phỏng đoán rằng cô này là gái làng chơi. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng người đàn ông Tây Ban Nha đã lợi dụng cô gái Trung Quốc trong lúc cô này say xỉn.

Theo thông báo của cảnh sát sáng 8/7, David bị giam giữ trong 10 ngày, sau đó bị trục xuất về nước. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?