Thứ ba, 26/11/2013, 14:15 (GMT+7)

Khách sạn cao cấp cho mèo

Khách sạn Ings Luxury Cat cung cấp những dịch vụ chu đáo nhất khiến người yêu mèo ở Anh có thể yên tâm gửi gắm các con vật cưng nếu phải đi xa.

cat1-4450-1385440438.jpg

Các con mèo được chăm sóc chu đáo ở Ings Luxury Cat Hotel. Ảnh: Guzelian

Ings Luxury Cat Hotel, một khách sạn sang trọng chuyên phục vụ đối tượng khách hàng là những con mèo, được xây dựng ở thị trấn Dewsbury, hạt West Yorkshire.

Theo Metro, Ings Luxury Hotel cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho mèo bao gồm massage, đọc truyện trước khi ngủ và ăn uống. Ngoài ra khách sạn còn có cả TV chiếu hình ảnh cá, chim muông và được trang bị giường ngủ rộng rãi.

Jo Ounsley, 43 tuổi, chủ khách sạn, cho biết: "Đây là một nơi lý tưởng dành cho mèo, mặc dù một vài người cho rằng nó hơi phí tiền và không hợp lý. Chúng tôi chỉ muốn giúp chúng được thư giãn và hào hứng hơn, như thế chúng sẽ sống vui vẻ hơn".

cat2-3081-1385440438.jpg

Xem tivi chiếu hình ảnh cá là cách giải trí thư giãn cho mèo ở khách sạn. Ảnh: Guzelian

Khách sạn bao gồm 11 phòng với giá 15 bảng Anh (24 USD) một đêm và tất cả được thiết kế riêng cho các chú mèo tận hưởng. Căn phòng đắt nhất Woodland Wing với giá 40 bảng một đêm còn có cả nhân viên massage và đọc truyện cho mèo trước khi cho chúng đi ngủ.

Cô Ounsley, người sẽ điều hành khách sạn mèo cùng cô con gái 12 tuổi, cho biết đã dành nhiều tháng đến thăm các trại nuôi mèo, hỏi ý kiến bác sĩ thú y và chuyên gia trước khi quyết định mở khách sạn.

"Đây là nơi để cho các chủ nhân nuôi mèo yên tâm gửi gắm nếu phải đi xa công tác hay du lịch. Chúng sẽ được cưng chiều, thậm chí không còn muốn về nhà nữa ấy chứ", Ounsley nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?