Thứ hai, 13/5/2019, 15:36 (GMT+7)

Khách nữ nằm massage bị spa livestream cho đàn ông lạ

Người phụ nữ Trung Quốc phát hiện nhân viên tiệm spa đang quay cảnh cô bán khỏa thân cho một người đàn ông cởi trần xem.

Một tiệm spa ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hà Bắc, bị điều tra sau khi nhân viên thực tập ở đây truyền trực tiếp buổi massage của khách hàng đến một người đàn ông không mặc áo, hôm 6/5.

Tiệm spa Xiyue Life ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hà Bắc, bị tố livestream cảnh khách hàng bán khỏa thân massage. Ảnh: The Paper.

Tiệm spa Xiyue Life ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hà Bắc, bị tố livestream cảnh khách hàng bán khỏa thân massage. Ảnh: The Paper.

Nữ khách hàng họ Li phát hiện sự việc nhờ nghe thấy tiếng ồn phát ra từ một chiếc điện thoại trong phòng. Li lúc đó đang bán khỏa thân từ thắt lưng trở lên, lập tức chộp lấy điện thoại và gọi ngay cho cảnh sát.

"Cảnh sát đã thu thập bằng chứng và tìm thấy đoạn chat video được bắt đầu từ khi tôi massage. Nó dài 33 phút. Toàn bộ quá trình massage của tôi đã bị truyền trực tiếp", nữ khách hàng họ Li viết trên một trang đánh giá các dịch vụ của Trung Quốc.

Giám đốc của spa, họ Chen, trả lời phỏng vấn của báo chí, tuyên bố nhân viên massage cho Li là một thực tập viên và toàn bộ sự việc chỉ là vô tình.

Căn phòng Li massage và bị quay lén. Ảnh cắt từ video.

Căn phòng Li massage và bị quay lén. Ảnh cắt từ video.

Tuy nhiên, Li đã phản pháo lời của Chen trong một bài đăng trên mạng xã hội. Cô cho biết spa hứa đưa 20.000 nhân dân tệ (2.900 USD) để yêu cầu cô giữ im lặng. Đồng thời, họ cũng nói rằng nhân viên massage có thể sẽ không phải chịu trách nhiệm cho vụ việc vì chưa đủ 16 tuổi.

Hiện cả Li và spa vẫn chưa đạt được thỏa thuận vì cô yêu cầu mức bồi thường cao hơn nhiều so với số tiền spa đưa ra.

Đi massage phát hiện bị livestream cho người đàn ông cởi trần xem
 
 

Tiệm spa livestream cảnh massage của khách hàng ở Vũ Hán, Trung Quốc

Tùng Anh (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?