Thứ hai, 11/11/2019, 00:03 (GMT+7)

Khách nhí thành đồng nghiệp sau 15 năm

Chàng trai 20 tuổi hiện làm việc cùng một nữ tiếp viên hàng không mà anh đã chụp ảnh chung 15 năm trước trong chuyến bay đầu tiên của cuộc đời.

Chàng trai họ Xu chụp ảnh cùng nữ tiếp viên họ Fang vào năm 2004 và năm 2019. Ảnh: Weibo.

Chàng trai họ Xu chụp ảnh cùng nữ tiếp viên họ Fang năm 2004 và năm 2019. Ảnh: Weibo.

Theo tờ Beijing Youth, Xu Yang Feng mới 5 tuổi khi lần đầu đi máy bay. Xu nhớ rất rõ về trải nghiệm này và nói rằng rất phấn khích khi được bay trên bầu trời. Vì vậy, Xu đã nhờ bố mẹ chụp cho một bức ảnh cùng nữ tiếp viên trên chuyến bay trước khi hạ cánh.

Hiện Xu là sinh viên năm ba của Học viện Hàng không Dân dụng Trung Quốc. Khi thực tập ở hãng hàng không China Eastern Airlines vào tháng 10, chàng trai đã bắt gặp một khuôn mặt quen thuộc trong phi hành đoàn.

Dù 15 năm trôi qua, Xu vẫn nhận ra nữ tiếp viên Fang khi nhìn thấy cô. Fang đã làm việc cho China Estern Airlines trong 20 năm và có vô số chuyến bay. Tuy nhiên, cô cũng nhớ việc mình từng chụp ảnh với Xu.

Xu và Feng cùng làm việc trên chuyến bay của hãng China Estern Airlines. Ảnh: Weibo.

Xu và Feng cùng làm việc trên chuyến bay của hãng China Estern Airlines. Ảnh: Weibo.

Ngay khi nghe câu chuyện của Xu và Fang, hãng hàng không Trung Quốc đã sắp xếp để cả hai cùng làm việc trong kỳ thực tập của nam sinh. Họ gần đây đã cùng tạo dáng để chụp lại bức ảnh cách đây 15 năm.

"Mẫu máy bay khác nhau và có một số điểm không giống về vị trí của ghế, nhưng cảm giác của tôi vẫn như trước đây", Fang phát biểu cảm xúc sau khi chụp lại ảnh cùng hành khách nhí năm nào mà giờ là đồng nghiệp của cô.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?