Thứ sáu, 12/10/2018, 00:05 (GMT+7)

Khách dự cưới Harry - Meghan dùng băng vệ sinh để khỏi đi toilet

Tại đám cưới hoàng gia hồi tháng 5, các vị khách nổi tiếng đều được gợi ý dùng băng vệ sinh do các biện pháp an ninh nghiêm ngặt.

Các khách mời tại đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle hôm 19/5 ở nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, được khuyến khích dùng băng vệ sinh vì an ninh thắt chặt khiến họ không thể đến nhà vệ sinh, nữ diễn viên hài kịch Diane Morgan (43 tuổi) gần đây tiết lộ với The Sun.

Vợ chồng tài tử George và Amal Clooney xuất hiện nổi bật tại đám cưới Hoàng tử Harry hôm 19/5, lâu đài Windsor. Ảnh: UK Press.

Vợ chồng tài tử George và Amal Clooney xuất hiện nổi bật tại đám cưới Hoàng tử Harry hôm 19/5, lâu đài Windsor. Ảnh: UK Press.

Morgan khẳng định các ngôi sao như David - Victoria Beckham hay vợ chồng George - Amal Clooney cũng được khuyên tương tự trong khi nhận được thư mời đến dự đám cưới.

Trong chương trình radio Sirius XM của Ricky Gervais, người dẫn chương trình hỏi Morgan rằng có phải các khách mời tại đám cưới hoàng gia đóng bỉm hay không. Nữ diễn viên hài kịch 43 tuổi đính chính: "Không, không phải là một cái bỉm - nó giống như một miếng băng vệ sinh".

Vợ chồng Davide Beckham sánh đôi dự đám cưới của Hoàng tử Harry hôm 19/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: UK Press.

Vợ chồng David Beckham sánh đôi dự đám cưới của Hoàng tử Harry hôm 19/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: UK Press.

"Chúng tôi phải ngồi đó trong khoảng 4 tiếng, đúng không nào? Và khi họ gửi lời mời, họ đề nghị chúng tôi dùng băng vệ sinh", Morgan nói thêm.

Khi được hỏi thêm rằng liệu đàn ông có phải dùng loại này không, Morgan trả lời: "Có chứ". 

Hoàng tử Harry hôn cô dâu Meghan trước cửa nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor ngày 19/5. Ảnh: UK Press.

Hoàng tử Harry hôn cô dâu Meghan trước cửa nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, hôm 19/5. Ảnh: UK Press.

Những người tham dự đám cưới của Harry - Meghan được dẫn vào trong nhà nguyện Windsor hơn một giờ trước hôn lễ nhưng không rõ có ai được phép vào nhà vệ sinh bên trong nhà thờ hay không.

Nữ diễn viên Morgan từng thủ vai chính trong bộ phim Life on the road và sắp đóng một vai quan trọng trong bộ phim sitcom sắp tới của Netflix.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?