Chủ nhật, 30/10/2016, 01:01 (GMT+7)

Khách đập vòi bơm vào đầu nhân viên cây xăng

Sau vài lời qua lại với nữ nhân viên cây xăng, người đàn ông giật vòi bơm xăng và đập vào đầu cô này.

Chiều 29/10, ông Nguyễn Tri Dũng, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam) xác nhận hôm 24/10 một nữ nhân viên bán xăng bị hành hung.

Người hành hung là ông Hoàng Hữu Đức (37 tuổi, trú tại thành phố Vinh), cán bộ chi nhánh Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam tại Nghệ An (Co-op Bank). 

khach-dap-voi-bom-vao-dau-nhan-vien-cay-xang

Camera an ninh ghi lại hình ảnh ông Đức dùng vòi bơm xăng tấn công nữ nhân viên. Ảnh cắt từ video.

Trước đó sáng 24/10, ông Đức lái ôtô biển Nghệ An tới cây xăng dầu xã Nghi Phú (thành phố Vinh) mua 500.000 đồng. Rời đi được khoảng 10 phút, ông này đánh xe quay lại, có lời qua tiếng lại với chị Ngọc, vì cho rằng nhân viên này bơm chưa đủ 500.000 đồng, yêu cầu bơm thêm. 

Khi chị Ngọc không chấp nhận, ông Đức xông tới giật vòi bơm xăng chị này đang cầm rồi đập mạnh vào đầu. Phát hiện nạn nhân ôm đầu, ông Đức quay trở lại dìu vào cửa hàng. Tất cả diễn biến tại cây xăng được camera an ninh ghi lại.

Theo biên bản vụ việc, sau khi tới bệnh viện thăm khám, chị Ngọc được xác định bị thương phần mềm, được cho về nhà điều trị. Biên bản giữa hai bên cũng xác định, do lỗi kỹ thuật của xe, không phải do nhân viên cây xăng bơm thiếu.

Ông Đặng Công Linh, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tại Nghệ An, cho hay sẽ yêu cầu ông Hoàng Hữu Đức viết bản tường trình vụ việc và có trách nhiệm chăm sóc bồi thường cho người bị hại.

Nhân viên cây xăng bị cán bộ ngân hàng va cò bơm vào đầu
 
 

Camera an ninh tại cây xăng ghi lại vụ việc.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?