Khách ăn cỗ cưới bị hố tử thần 'nuốt chửng'

Hố tử thần xuất hiện tại đám cưới Trung Quốc do vỡ đường ống nước, khiến đất dưới sàn nhà không chịu được sức nặng của khách lẫn bàn tiệc.

Thứ tư, 25/7/2018, 16:53 (GMT+7)
Sàn khách sạn bất ngờ bị sập, nuốt chửng bàn tiệc và 6 khách mời ở đám cưới
 
 
Sự việc xảy ra trong tiệc cưới được tổ chức tại khách sạn Platinum Business thuộc huyện Wuji, thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, hôm 21/7.

Các khách mời đang dùng tiệc ở đám cưới được phen hú hồn khi hố tử thần bất ngờ xuất hiện, khiến một chiếc bàn lớn cùng 6 vị khách rơi xuống dưới.

Một đoạn video quay tại hiện trường cho thấy nhiều vị khách, cả nam và nữ, hốt hoảng chạy xa vì sợ bị "nuốt chửng". Trong khi đó, một số khác chạy tới để kéo 6 người bị nạn lên.

Anh Dou, quản lý khách sạn, nói với Beijing News rằng ba trong số những người này bị thương nhẹ.

Khoảnh khắc hỗn loạn khi cả bàn tiệc bị hố lớn nuốt chửng. Ảnh: Newsflare. 

Khoảnh khắc hỗn loạn khi sự cố xảy ra trong đám cưới. Ảnh: Newsflare

Sau khi nhận được tin báo, Ủy ban An toàn Lao động huyện Wuji đã tiến hành điều tra. Theo ông Xu, đại diện cơ quan này, nguyên nhân gây ra hố tử thần là do đường ống nước bị rò rỉ.

"Chúng tôi tin rằng phần đất bên dưới sàn nhà trở nên mềm hơn sau khi đường ống ngầm bị vỡ. Do có nhiều bàn tiệc được đặt dọc sảnh, gạch sàn nhà không trụ được trọng lượng nên đã bị vỡ ra, nuốt chửng một bàn tiệc và các khách mời", Xu nói thêm. 

Ngoài 3 vị khách trên, không có thêm ai bị thương. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?