Kẹt tay trong bồn cầu, người phụ nữ phải gọi lính cứu hỏa đến giải cứu

Gracie Henderson dự định tháo dỡ bồn cầu cũ bằng tay không để thay cái mới, tuy nhiên cô bị kẹt và không thể rút ra được.

Thứ tư, 19/4/2017, 15:25 (GMT+7)
Bị kẹt tay trong bồn cầu, người phụ nữ phải gọi lính cứu hỏa đến giải cứu
 
 

Lính cứu hỏa đã giải cứu một phụ nữ bị kẹt tay trong bồn cầu tại nhà riêng ở New Caney, Texas, Mỹ, theo MirrorGracie Henderson vừa chuyển đến một căn hộ mới và muốn tự thay chiếc bồn cầu cũ. Tuy nhiên, Gracie không có dụng cụ chuyên dụng nên đã dùng tay không để tháo dỡ chiếc bồn cầu và bị kẹt tay vào đó. Cô không biết làm gì để thoát ra nên buộc phải gọi cho lực lượng cứu hỏa đến giúp đỡ.

Xem xét tình hình, đội cứu hộ quyết định gỡ bồn cầu, di chuyển nó ra vườn khiến Gracie phải lẽo đẽo đi sau vì không rút tay ra được. Cuối cùng, họ cũng giải cứu được Gracie bằng cách đập vỡ bồn cầu. 

Hàng xóm của Gracie cũng được một phen cười ra nước mắt khi chứng kiến. Đoạn video sau đó cũng được chủ nhân đăng tải lên mạng xã hội và nhận về rất nhiều lượt xem.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?