Thứ bảy, 12/11/2016, 12:19 (GMT+7)

Kết hôn với rắn vì nghĩ là bạn gái đầu thai

Chàng trai si tình quyết định cưới con rắn mà anh ta nuôi làm vợ vì nhìn thấy hình bóng người yêu quá cố ở con vật này. 

Chàng trai, sống ở một quốc gia thuộc Đông Nam Á và không rõ danh tính, vẫn chưa nguôi ngoai sau cái chết của bạn gái từ năm năm trước. Sau khi nhìn thấy một con rắn hổ mang dài hơn 3m, anh ta chợt nhận thấy có sự giống nhau đến kỳ lạ với cô người yêu quá cố.

Chàng trai, sống ở một quốc gia thuộc Đông Nam Á, vẫn chưa nguôi ngoai sau cái chết của bạn gái từ 5 năm trước. Sau khi nhìn thấy một con rắn hổ mang dài hơn 3 m, anh ta chợt nhận thấy "có sự giống nhau đến kỳ lạ" với cô người yêu quá cố.

Tin rằng bạn gái đã đầu thai trở thành con rắn này, anh quyết định đưa nó về nhà nuôi rồi kết hôn.

Tin rằng bạn gái đã đầu thai trở thành con rắn này, anh quyết định đưa nó về nhà nuôi rồi kết hôn.

Theo Mirror, hiện chàng trai lúc nào cũng quấn quít bên con rắn hổ. Giáo lý Đạo Phật tin rằng con người khi đã chết đi có thể được chuyển kiếp bằng cách đầu thai thành động vật.

Theo Mirror, hiện chàng trai lúc nào cũng quấn quít bên con rắn hổ mang. Giáo lý Đạo Phật tin rằng con người khi đã chết đi có thể được chuyển kiếp bằng cách đầu thai thành động vật.

Một trong số bức ảnh được một người đàn ông tên Worranan Sarasalin, chụp lại cho thấy chàng trai đang ngồi bên một cái hồ ở Singapore, bên cạnh là con rắn. Trong các bức ảnh khác, chàng trai và cô vợ rắn đang xem tivi cùng nhau, hay nhìn nhau đắm đuối qua chiếc bàn ăn.

Một trong số bức ảnh được một người đàn ông Thái Lan tên Worranan Sarasalin chụp lại cho thấy chàng trai đang ngồi bên một hồ ở Singapore, bên cạnh là con rắn. Trong các bức ảnh khác, chàng trai và "cô vợ rắn" đang xem tivi cùng nhau, hay nhìn nhau đắm đuối qua chiếc bàn ăn.

Tình yêu đích thực là có thật. Người đàn ông này tin rằng ban gái mình đã đầu thai thành con rắn hổ mang này sau khi cô ấy qua đời mấy năm trước. Anh ta nhận thấy có sự giống nhau giữa con vật với người phụ nữ mình yêu. Ngày nào anh ta cũng dành thời gian ở bên trò chuyện chơi đùa với con vật, Worranan viết.

"Tình yêu đích thực là có thật. Người đàn ông này tin rằng bạn gái mình đã đầu thai thành con rắn hổ mang này sau khi cô ấy qua đời mấy năm trước. Anh ta nhận thấy có sự giống nhau giữa con vật với người phụ nữ mình yêu. Ngày nào anh ta cũng dành thời gian ở bên trò chuyện chơi đùa với con vật", Worranan viết.

ket-hon-voi-ran-vi-nghi-la-ban-gai-dau-thai-5

Con rắn được chở đi khắp nơi trên ôtô. 

Chàng trai được cho là không rời con rắn nửa bước, đi đâu cũng dẫn nó theo, thậm chí ngủ cùng nó. Hiện anh ta đã trở nên khá nổi tiếng ở địa phương.

Chàng trai được cho là không rời con rắn nửa bước, đi đâu cũng dẫn nó theo, thậm chí ngủ cùng nó. Hiện anh ta đã trở nên khá nổi tiếng ở địa phương.

Nhiều người tỏ ra lo ngại bởi con rắn có thể làm hại chàng trai và vài lần khuyên anh hãy cẩn thận với nó. Tuy vậy, anh ta vẫn rất quấn quít với nó.

Nhiều người tỏ ra lo ngại bởi con rắn có thể làm hại chàng trai và vài lần khuyên anh hãy cẩn thận với nó. Tuy vậy, anh ta vẫn rất quấn quít với con vật.

Hướng Dương
Ảnh: Exclusivepix Media

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?